“ทาดาโยชิ โอคุระ” เลิฟซีนติดเรต “เรียว นาริตะ” พา “The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” ได้เรต “น18+” ในไทย
1 year ago 0
Share

Featured Movie

“The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่สร้างจากการ์ตูนบอยเลิฟสุดฮิตของญี่ปุ่น มีกำหนดเข้าฉายไทย 18 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดกองเซ็นเซอร์ไทยได้ให้เรต “น18+” สำหรับการเข้าฉายในประเทศไทย ซึ่ง “ทาดาโยชิ โอคุระ” นักแสดงนำชายต้องแสดงฉากเลิฟซีนทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะเลิฟซีนเด็ดกับ “เรียว นาริตะ”

 

“โอคุระสามารถดึงศักยภาพออกมาได้แบบเต็มที่ ทุกสีหน้าท่าทางคือใช้ได้หมด ถึงแม้ว่าบทเคียวอิจิจะแสดงความรู้สึกทางสีหน้าได้ยากก็เถอะ แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่เขาเล่นแล้วเราไม่เข้าใจว่าเขาต้องการที่จะสื่ออะไร เราเลยต้องขอให้เขาแสดงโดยดึงอารมณ์ออกมาให้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งโอคุระก็สามารถดึงเสน่ห์ออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวา” ผู้กำกับ “อิซาโอะ ยูกิซาดะ” เผย

 

Cornered-Mouse-Dreams-Cheese-Rate-18

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ “เคียวอิจิ โอโตโมะ”  (ทาดาโยชิ โอคุระ) ผู้แอบนอกใจภรรยา วันหนึ่งเขาได้พบกับเพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัย “วาตารุ อิมางาเซะ” (เรียว นาริตะ) รุ่นน้องที่ทำงานเป็นนักสืบเอกชน และมาบอกว่าภรรยาได้จ้างให้เขามาตามดูว่าเคียวอิจินอกใจจริงหรือเปล่า วาตารุผู้หลงรักเคียวอิจิมา 7 ปีจึงยื่นขอเสนอว่าจะปิดเรื่องความสัมพันธ์ของเคียวอิจิเป็นความลับ ถ้าเคียวอิจิยอมจูบเขา!

 

“The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/0hxGsWFzJCI

 

Cornered-Mouse-Dreams-Cheese-Still18

Cornered-Mouse-Dreams-Cheese-Still05

Cornered-Mouse-Dreams-Cheese-Still23

Cornered-Mouse-Dreams-Cheese-Stil20

Featured Movie