มากกว่าความฟินจิ้นวาย! สื่อไทยรีวิวการันตี “The Cornered Mouse Dream of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” หนังรักมุมใหม่ เสน่ห์จี๊ดใจ กำกับดี แสดงยิ่งดี และเลิฟซีนจัดเต็ม!

“The Cornered Mouse Dream of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” ภาพยนตร์วายที่สร้างจากการ์ตูนบอยเลิฟกระแสแรงได้เปิดฉายรอบสื่อมวลชนในไทยไปเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า งานนี้ได้สองหนุ่มคู่จิ้น “กัง กันต์พงษ์ – กร กรณรัสย์” จาก Conversation Thailand มาร่วมชมภาพยนตร์พร้อมผู้กำกับ, นักเขียน และสื่อมวลชนของไทย โดยทุกเสียงต่างการันตียืนยันว่านี่คือภาพยนตร์วายที่มีมากกว่าความฟินจิ้นของคู่นักแสดง แต่มีความโดดเด่นทั้งด้านงานกำกับ การแสดง รวมถึงฉากเลิฟซีนจัดเต็ม!

 

 

“เป็นหนังวายที่มีเสน่ห์มาก ชวนค้นหาเกี่ยวกับตัวละคร เป็นหนังที่พูดถึงความรักได้น่าสนใจมากๆ ไม่ใช่แค่หนังชายรักชาย” – อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

“พอดูเรื่องนี้แล้วมันก็จี๊ดหลายฉากมาก เราเคยผ่านเหตุการณ์แบบนั้นมาเวลาบอกรักผู้ชายคนไหนเขาก็บอกว่าไม่ต้องมารักเขาหรอก มันเรียลมาก” – กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

“ผมคิดว่าหนังไม่ได้วายจ๋าขนาดนั้น คิดว่าทุกคนดูได้แน่นอน เล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคน 2 คน ได้ดีมากๆ มีเสียน้ำตา” – กัง&กร Conversation Thailand

“กำกับดี เล่นดี โดยเฉพาะเรียว นาริตะเล่นได้ดีจนน่าตกใจมาก ในบทชายผู้ไม่รู้อะไรเลยนอกจากรักคนคนหนึ่งตั้งแต่เด็กไปเรื่อยๆ และทำทุกอย่างที่จะได้รักต่อไป” – วีรพร นิติประภา

“โอคุระทั้งหล่อและมีเสน่ห์ เรียว นาริตะก็แสดงดีมาก ชอบงานสร้างเรื่องนี้ ถอดมังงะออกมาได้ดี” – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“มีหลายฉากที่ดีมากๆ ฉากจิ้นฟินดีอยู่แล้ว แต่ฉากที่ด่ำดิ่งในความสัมพันธ์ดีกว่าอีก” – ชีวิตผมก็เหมือนกับหนัง

“แม้โปสเตอร์จะใสๆ แต่เนื้อในของจริงคือยั่วยวนมาก หนังกล้าที่จะทำตัวละครนำให้เราทั้งรัก เอาใจช่วย และเกลียดไปพร้อมๆ กันได้” – Gossip Gun

“ถ้าตัดเรื่องเพศออก ถือเป็นเรื่องราวความรักที่แมสมากนะ ใดๆ คือฉากอีโรติกร้อนฉ่ามากจนฉันแอบเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ เถอะค่ะ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

 

 

“The Cornered Mouse Dream of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

***ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป***

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/0hxGsWFzJCI

รีวิวอินการันตีงานดี 18+: https://youtu.be/R7EcoUxhNKk 

รูปภาพ

The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ

The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ

วาเลนไทน์ปีนี้ “มงคลซีนีม่า” เตรียมพาหัวใจคุณไปฟินกับ “The Cornered Mouse Dreams of Cheese” ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ “อิซาโอะ ยูกิซาดะ” (Crying out Love,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News