“ทอม ฮอลแลนด์” รับบท “ท็อดด์ ฮิววิตต์” เด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อม #พลังเสียงคิด ใน “Chaos Walking” การผจญภัยในโลกใบใหม่กำลังจะเริ่มต้น 11 มี.ค.นี้
4 weeks ago 0
Share

Featured Movie

อีกหนึ่งภาพยนตร์ผจญภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกับ “Chaos Walking” การเดินทางสู่โลกดิสโทเปียในรูปแบบจินตนาการใหม่สุดอลังผ่านฝีมือของผู้กำกับ “ดัก ไลแมน” (Edge of Tomorrow) และผู้อำนวยการสร้าง “อัลลิสัน เชอร์เมอร์” (The Hunger Games)

 

โดยล่าสุด หลังจากปล่อยใบปิดคาแร็กเตอร์ออกมาบิลด์กันไปแล้ว ครั้งนี้เลยขอประเดิมความมันส์ด้วยเซตภาพ “ทอม ฮอลแลนด์” ในบทบาทสำคัญของเรื่องอย่าง ท็อดด์ ฮิววิตต์” เด็กหนุ่มที่เติบโตมากับพ่อบุญธรรมในเมืองเพรนทิสทาวน์ เขาเกิดมาพร้อม พลังเสียงคิด” เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ในโลกที่มีแต่สิ่งมีชีวิตเพศชาย แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เขาค้นพบว่าโลกใบนี้ยังมี “ความเงียบ” และ “มนุษย์ผู้หญิง” อยู่ด้วย นั่นเป็นการจุดชนวนเริ่มต้นการผจญภัยไขความลับสั่นสะเทือนอนาคตมนุษยชาติ

 

Chaos-Walking-Still03

Chaos-Walking-Still04

Chaos-Walking-Still16

 

เป็นคุณจะรับมืออย่างไร ถ้าโลกในอนาคตไม่ว่าคุณจะคิดอะไร ทุกอย่างในหัวจะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงคิดทั้งหมด เตรียมตัวผจญภัยครั้งใหม่ ศึกครั้งใหม่ บนโลกใบใหม่ Chaos Walking”  ประกาศวันฉายล่าสุด 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมคลิปพิเศษ Chaos Walkinghttps://youtu.be/-eo5wnwLS0w 

 

Chaos-Walking-crt-Poster01

 

Featured Movie