นักแสดงเยาวรุ่นนำทีมมุ่งหน้าสู่ “นิวเวิลด์” รอบปฐมทัศน์ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” รีวิวการันตีเคมี “ทอม ฮอลแลนด์-เดซี ริดลีย์” บวกไอเดียคอนเซปต์ “พลังเสียงคิด” และจังหวะตลกตลอดทางที่บอกเลย “ยังไงก็ต้องดู!”
1 year ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟโลกดิสโทเปียเรื่องล่าสุด “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ที่ได้สองนักแสดงแห่งยุคทั้ง “ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home) และ “เดซี ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) นำทีมพาแฟนๆ ทุกคนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ “เดอะ นิวเวิลด์” ในรอบสื่อมวลชนซึ่งจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา

 

Chaos-Walking-Premiere-TH08

Chaos-Walking-Premiere-TH04

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแฟนๆ ชาวไทยที่รอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างใจจดใจจ่อแท็กทีมกันมาร่วมงานทั้งสื่อมวลชน กูรูหนัง และเหล่านักร้อง-นักแสดงวัยรุ่นมากมาย! ไม่ว่าจะเป็น “ท็อปแท็ป ณภัทร – พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์ – พิม ลัทธ์กมล – บี ฮัลลิน – สมาชิกวง Wisdom – สมาชิกวง The Glass Girls – แมท แมทธิว – โด้ อิทธิโชติ – เซนต์ ณัฐพัฒน์ มาร่วมผจญภัยไปในโลกอนาคตที่ไม่มีเพศหญิง ไม่มีความลับ มีแต่ “พลังเสียงคิด”

 

หลังจากได้ชม “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” กันจบลง แฟนๆ ต่างพูดถึงคอนเซปต์ไอเดียเรื่องพลังเสียงคิด ฉากแอ็กชันเดือดๆ โดยเฉพาะหนุ่ม “ทอม ฮอลแลนด์” ที่ครั้งนี้ตกหัวใจคนดูไปได้เต็มๆ ถึงขนาดออกปากว่าเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับเขาเป็นที่สุด แถมยังมีเคมีน่ารักๆ กับนางเอก “เดซี ริดซีย์” เสริมบรรยากาศด้วยจังหวะสนุกๆ เรียกเสียงฮาได้อีกต่างหาก และนี่เป็นรีวิวบางส่วนจากผู้ชมในรอบดังกล่าว

 

หนังสนุก ดูง่าย ดูได้เพลินๆ ชอบการนำเสนอของ ‘นอยส์’ สิ่งที่ไม่ได้คาดว่าจะได้เห็นในหนังและรู้สึกว่าทำออกมาได้ดี คือจังหวะตลกเรียกเสียงหัวเราะในโรงได้เรื่อยๆ เลย – ไปตามรอยหนังด้วยกันมั้ย

“ดูง่ายกว่าที่คิดมาก ไม่ได้ sci-fi หนัก แต่มีโมเมนต์น่ารักกรุบกริบจีบกันตลอดเรื่อง โปรดักชันดี ภาพสวย นักแสดงเล่นดีกันทุกคน” – @moviealoneth

“ไม่ซับซ้อน ไม่น่าเบื่อ ได้ดูน้องทอมกับบทคนคลั่งรัก ซึ่งก็โบ๊ะบะน่ารักที่สุด – @bemine4awhile

“บันเทิงกับตัวละครน้องทอมที่ถูกแกงเพราะลั่นความคิดตลอด พล็อตเรื่องได้ยินความคิดเป็นกิมมิกที่ทั้งสนุก แปลก และชวนวุ่นวายดีจริงๆ” – @Gossip_Gun

“บันเทิงกว่าที่คิด เคมีทั้งสองเข้ากันมาก ทั้งน้อง Tom และ Daisy เหมาะแก่การชมในโรงภาพยนตร์” JUST ดู IT

“ซีนฮาๆ ของ #TomHolland เหมือนแสดงเป็นตัวเอง เซอร์วิสแฟนเน้นๆ ใครเป็น FC มีหวีด เคมีเข้ากับ #DaisyRidley – @geekreviewEnt

“หนังไซไฟที่มีแนวคิดแปลกดี ทอม ฮอลแลนด์ลืมภาพสไปเดอร์แมนไปเลย แต่ความทะเล้นยังคงอยู่ เรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งโรง และเดย์ซี่ ริดลีย์นี่คือดีทุกฉากเลย @max_damon

“ลูกเล่นการทำให้คิดเป็นเสียงเป็นภาพทำออกมาได้ดี แทบไม่มีช่วงเบื่อ คู่ดารามีมุมน่ารัก สรุปคือชอบเลย” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“หนังไซไฟโคตรโบ๊ะบ๊ะ ขำจนคอแห้ง แถมดูง่ายมาก เป็นหนังน้องทอมที่ชอบที่สุดในตอนนี้เลย แฟนๆ น้องทอมต้องดู เนื้อเรื่องก็สนุก ดูเพลินไม่มีช่วงเบื่อ – @_DNVP_

“โคตรสนุกกกกก อีกหนึ่งหนังแนว dystopia ที่ไม่อยากให้พลาดจริงๆ บู๊กระจายแต่ก็ยังมีมุกตลก พอเป็นทอม ฮอลแลนด์มันยิ่งน่าเอ็นดูเข้าไปใหญ่ อยากให้ทุกคนไปดู!” – @iconnnz

 

แฟนชาวไทยจะพลาดได้ไง! ทั้งคอนเซปต์ปัง เนื้อเรื่องบันเทิง แถมนักแสดงคุณภาพเต็มเรื่อง จองตั๋วกันด่วนๆ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/UQye3raXTgk

เนรมิตโลกใบใหม่สู่การผจญภัยครั้งปรากฏการณ์https://youtu.be/dVMBDWqdYu0

พิสูจน์ความยิ่งใหญ่พร้อมผจญภัยใน “เดอะ นิวเวิลด์”: https://youtu.be/RTV-ZTnEnmU

Featured Movie