ค้นพบโลกใบใหม่ไปกับตัวอย่างแรก “Chaos Walking” ปรากฏการณ์รับปี 2021 สู่อนาคตที่ไม่มีใครหนีพ้นอานุภาพแห่งเสียง “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดซี ริดลีย์” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ เร็วๆ นี้
2 months ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Chaos-Walking-Still01

 

เป็นคุณจะรับมืออย่างไร ถ้าโลกในอนาคต “ทุกความคิดในหัวเรามันออกมาเป็นภาพ”

 

สิ้นสุดการรอคอย ถึงคิวปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพประเดิมปี 2021 ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ “ดัก ไลแมน” ผู้เคยสร้างผลงานให้เป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลกอย่าง “The Bourne Identity” (2002) และ “Edge of Tomorrow” (2014) ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาสองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อป “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดซี ริดลีย์” มาตอกย้ำความแรงจนกลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ ปักธง “ต้องดู” กันเลยทีเดียว

 

“Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงครามและได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพหรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด”

 

กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ท็อดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรดและได้บังเอิญพบกับ “วิโอลา” (เดซี ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวการผจญภัยค้นหาคำตอบสุดลึกลับเพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

 

หนังสร้างจากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา เป็นที่ยอมรับในกลุ่มนักอ่านทั่วโลก เป็นผลงานการเขียนโดย “แพทริก เนสส์” (A Monster Calls) สู่ภาพยนตร์ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด! เตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเผชิญโลกอนาคตไปกับ “ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home, The Impossible), “เดซี ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) ร่วมด้วย “แมดส์ มิกเคลเซน” (Doctor Strange, Rogue One: A Star Wars Story) และ “นิก โจนาส” (Jonas Brothers, Midway) เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie