ตัวอย่างแรก “Bombshell” เรื่องจริงคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อฯ! นำแสดงโดยสามตัวแม่ดีกรีออสการ์ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Bombshell-st01

 

เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

 

ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน เคลลี” (รับบทโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” เจ้าของรางวัลออสการ์นำหญิงจาก “Monster”), “เกรตเชน คาร์ลสัน” (รับบทโดย “นิโคล คิดแมน” เจ้าของรางวัลออสการ์นำหญิงจาก “The Hours”), “เคย์ลา พอสพิซิล” (รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้ ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานำหญิงจาก “I, Tonya”) ถูกคุกคามทางเพศจาก “โรเจอร์ ไอล์ส” (รับบทโดย “จอห์น ลิธโกว์” จาก “Interstellar”) เจ้าพ่อวงการข่าวผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ Fox News นำไปสู่การที่พวกเธอต้องร่วมมือกันเพื่อแฉและเปิดโปงเบื้องลึกของการกระทำนี้ให้ถึงที่สุด!

 

ผ่านการกำกับโดย “เจย์ โรช” เจ้าของผลงาน “Trumbo” (2015) ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำมาแล้วเมื่อปี 2016 และเขียนบทโดย “ชาร์ลส แรนดอล์ฟ” เจ้าของรางวัลออสการ์และบาฟตาสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมจาก “The Big Short” (2015)

 

“Bombshell” มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาธันวาคมนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลรางวัลภาพยนตร์ สำหรับแฟนหนังเมืองไทยได้ดูแน่นอน! ในโรงภาพยนตร์ เตรียมติดตามกำหนดฉายทางการได้เร็วๆ นี้

 

Featured Movie