ดำดิ่งสู่ความลับ เปิดปมความหลอนแบบหมดเปลือก “จาแนลล์ โมเน” ขอทวงคืนชีวิตในภาพยนตร์ปลดแอกความเป็นคน “Antebellum หลอน ย้อน โลก” หนังกระแสดีที่ต้องดูก่อนโดนสปอยล์
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Antebellum-st27

 

นับถอยหลังสู่ความลับของความจริงสุดสะพรึงในภาพยนตร์หลอนมีระดับที่คนดูเทใจและกระแสบวกให้ “Antebellum หลอน ย้อน โลก” ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “Get Out” และ “Us” ภาพยนตร์หลอนปั่นประสาทที่ทำคนดูเหวอมาแล้วทั่วโลก และในครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาทำให้คุณต้องอ้าปากค้างอีกครั้ง!

 

ภาพยนตร์ได้นักแสดงสาว-ศิลปินผิวสีผู้ขับเคลื่อนทั้งโลกภาพยนตร์และโลกของความจริงอย่าง “จาแนลล์ โมเน” มารับหน้าที่ปลดแอกความเป็นมนุษย์ในบทของ “เวโรนิกา” นักเขียนเรื่องสิทธิมนุษย์ระดับเบสต์เซลเลอร์ที่ถูกโชคชะตาเลือกให้กลายมาเป็นตัวแทนแห่งความหวังของทุกคน

 

“เวโรนิกาทำอะไรเพื่อสังคมเยอะมาก เธอไม่ได้แค่ทำเพื่อตัวเองแต่เพื่อยกระดับสังคมของเธอ เพื่อให้คนดำมีบทบาทมากกว่าเดิมและไม่ถูกมองข้ามอีกต่อไป เป็นเหมือนการปฎิวัติชีวิตของพวกเรา” จาแนลล์เผยถึงเหตุผลที่ทำให้เธอสนใจหนังเรื่องนี้

 

Antebellum-st13

Antebellum-st08

 

บอกได้เลยว่า “Antebellum” ไม่ได้เป็นภาพยนตร์ที่มีแต่ความระทึกขวัญเพียงอย่างเดียว แต่หนังมีประเด็นทางสังคมอยู่อย่างแข็งแรง เพราะนอกจากนักแสดงนำอย่างจาแนลล์ที่เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมแล้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ทั้ง “เจอราร์ด บุช” และ “คริสโตเฟอร์ เรนซ์” ต่างก็เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมเช่นเดียวกัน “Antebellumถูกลิขิตมาเพื่อเวลาแบบนี้” ทั้งสองใช้ช่องทางการแสดงและบทสนทนาวิพากษ์ประเด็นต่างๆ ในสังคม ถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานชิ้นนี้

 

“ฉันหวังว่าหลังจากที่ทุกคนได้ชม Antebellum แล้ว หนังจะทำให้คุณลุกขึ้นไปทำอะไรบางอย่างโดยทันที” จาแนลล์ทิ้งท้าย

 

คอหนังชาวไทยต้องพร้อมแล้วกับประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ จงเตรียมทุกประสาทสัมผัสไว้ให้ดี ครั้งนี้อย่าให้ “มัน” ปั่นประสาทคุณได้อีก “Antebellum หลอน ย้อน โลก” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie