“จาแนลล์ โมเน” นักแสดงนำจาก “Antebellum” ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากผู้สร้าง “Get Out” คว้าตำแหน่ง “Power of Women” ร่วมเรียกร้องสิทธิ LGBT และผู้หญิงผิวดำในอเมริกา
4 weeks ago 0
Share

Featured Movie

Antebellum-Power-Women01

 

นอกจาก “Antebellum” จะถือเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญกระแสแรงแห่งปี 2020 ที่น่าจับตามองแล้ว ตัวนักแสดงนำอย่าง “จาแนลล์ โมเน” ดีกรีนักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมีก็มาแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดได้รับเลือกจากนิตยสาร “Variety” ให้เป็นผู้หญิงที่ได้รับตำแหน่ง “Power of Women” ที่คัดเลือกโดยพิจารณาจากทั้งผลงานการแสดงรวมถึงบทบาทในชีวิตจริงของเธอที่ได้ร่วมเรียกร้องสิทธิให้กับเหล่า “LGBT” และ “ผู้หญิงผิวดำในอเมริกา”

 

Antebellum-Power-Women02

 

ใครอยากรู้ว่าบทบาทการแสดงในครั้งนี้ของเธอจะเป็นอย่างไรติดตามได้กับภาพยนตร์ “Antebellum” ที่จะมาสร้างประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาจากทีมผู้สร้าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) ที่จะพาคนดูไปติดตามชีวิตคาดไม่ถึงของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง

 

เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิกา ทำไมต้องเป็นเธอ ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา ตามค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Antebellum-st09

 

Featured Movie