“ย่านนี้ไม่ใช่ที่ของคนเป็น!” ยินดีต้อนรับสู่ถนนแห่งความตาย “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังสยองตีแผ่เรื่องจริงโคตรเฮี้ยนอันดับหนึ่งสเปน
8 months ago 0
Share

Featured Movie

32-Malasana-Street-Poster-Thai

 

เผยโปสเตอร์ไทยออกมาเรียกน้ำย่อยความเฮี้ยนครั้งใหม่กันแล้วกับ “32 Malasana Street” พร้อมชื่อไทยชวนขนหัวลุกว่า 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ภาพยนตร์สุดสยองส่งตรงมาจากสเปน ประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด

 

“32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่าน “มาลาซานญ่า กรุงมาดริด” ถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก ทำให้พวกเขาต่างวาดฝันถึงชีวิตที่สวยงามและอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นกับชีวิตใหม่ในเมือง แต่ครอบครัวนั้นกลับหารู้ไม่ว่าในย่านนั้นมีบางสิ่งเร้นลับที่กำลังรอไม่ต้อนรับพวกเขาอยู่…

 

การันตีความสยองเกินจินตนาการด้วยฝีมือผู้กับกำมือฉมัง “อัลแบรต์ ปินโต” เจ้าของผลงาน “Killing God” (2017) ที่ทำภาพยนตร์ออกมาเรื่องแรกก็สามารถคว้ารางวัล “Audience Award” จากเวที “Sitges Festival” (Sitges – Catalonian International Film Festival 2017) มาครอบครอง ทั้งนี้เขายังได้เกริ่นถึง “32 Malasana Streetงานกำกับเรื่องล่าสุดของเขาว่า

 

“ผมต้องการสร้างความสยองที่มาจากชีวิตประจำวัน เพราะความธรรมดานี่แหละที่จะเล่นงานคนดูอย่างไม่ทันตั้งตัว”

 

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie