ดู “Wonder” แชร์ความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผู้ป่วยศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ จุฬาลงกรณ์

 

Wonder-Love-Share-Screening01

 

“บริษัม มงคลเมเจอร์ จำกัด” และ “โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า” ร่วมส่งมอบความสุข ส่งต่อกำลังใจกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดสร้างพลังบวกที่กำลังบอกต่อแรง “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ด้วยการเชิญชวนน้องๆ ผู้ป่วยและครอบครัวจากศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกันที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

โดยกิจกรรมชมภาพยนตร์เรื่อง Wonder” ในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างความสุข รอยยิ้ม และกำลังใจให้กับน้องๆ ผู้ป่วยทุกคนให้ได้รับความสุขกลับไปกันถ้วนหน้า หลายคนยังรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะเป็นประสบการณ์ดูหนังในโรงภาพยนตร์ครั้งแรก และหลายคนต่างประทับใจกับมุมมองสร้างพลังบวกในการใช้ชีวิตของตัวละคร “อ๊อกกี้” ที่หนังนำเสนอ นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียน ให้น้องๆ ผู้ป่วยได้มีโอกาสใช้ชีวิตและทำกิจกรรมเหมือนเด็กทั่วๆ ไป รวมทั้งยังเป็นการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะร่วมกันกับครอบครัวอย่างมีความสุข

 

Wonder-ChooseKind-TShirt01

 

ทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อกำลังใจดีๆ เช่นนี้ร่วมกับภาพยนตร์เรื่อง Wonder” ได้เช่นกัน ด้วยการซื้อเสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” เพื่อนำรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือผู้ป่วยของศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยเสื้อยืดจำหน่ายในราคาตัวละ 200 บาท มีให้เลือก 2 สี คือสีฟ้าและสีขาว ขนาด S, M และ L ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อโดยโอนเงินมาชื่อบัญชี สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เลขที่บัญชี 127-312616-7 บัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกรุงเทพ พร้อมระบุจำนวนที่ต้องการ ไซส์ สี พร้อมชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่ง และหลักฐานการโอนเงินมาได้ทาง Inbox ของ FB/Sahamongkolmajor หรือส่งอีเมลมาที่ wondermovie@sahamongkolfilm.com ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2279-2555 ต่อ 525 (ระหว่างเวลา 14.00 น. – 18.00 น.)

 

สัมผัสเรื่องราวที่จะมาส่งท้ายปีแห่งความสุขไปกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดสุดประทับใจ “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” เด็กหนุ่มธรรมดาคนนี้กำลังจะมามอบความสุขและเปลี่ยนมุมมองให้กับผู้ชมทั้งโลก วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ


Featured News