ชวนทีม Choose Kind ร่วมส่งต่อกำลังใจสร้างชีวิตมหัศจรรย์กับหนังฟีลกู๊ดแห่งปี สนับสนุนเสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” รายได้ทั้งหมดช่วยเหลือคนไข้ “ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ” แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ

Wonder-ChooseKind-TShirt01

 

 

ภาพยนตร์ส่งต่อพลังใจที่กำลังกลายเป็นหนังในดวงใจแห่งปี 2017 ของใครหลายคน “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” กับชีวิตของ “อ๊อกกี้ พูลแมน” หนุ่มน้อยที่เกิดมาพร้อมอาการใบหน้าผิดรูปกับการรับมือชีวิตในรั้วโรงเรียนเป็นครั้งแรก ซึ่งเรื่องราวของอ๊อกกี้ได้จุดประกายให้คนเราได้ตระหนักถึงการทำดีต่อกันและไม่ตัดสินกันเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก

 

จากแรงบันดาลใจในการการส่งต่อการทำดีต่อกัน “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง Wonder” จึงได้จัดทำเสื้อยืดแบบพิเศษ “Choose Kind Choose Wonder” เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบให้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สำหรับการรักษาผู้ป่วยที่มีฐานะยากจนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นทั้งด้านร่างกายและจิตใจ

 

โดยเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” นักแสดงชื่อดังได้มาร่วมส่งต่อ กำลังใจให้กับผู้ป่วยและครอบครัวที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยมี “รศ.นพ.นนท์ โรจน์วชิรนนท์” รองหัวหน้าศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ นอกจากนี้แอฟ ทักษอรยังร่วมเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งต่อกำลังใจให้กับผู้ป่วยของทางศูนย์ฯ ด้วยการซื้อเสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” ในโอกาสนี้ด้วย

 

Wonder-Love&Share01

Wonder-Love&Share07

Wonder-ChooseKind-TShirt02

Wonder-Love&Share02

 

เสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” จำหน่ายในราคาตัวละ 200 บาท มีให้เลือก 2 สี คือสีฟ้าและสีขาว ขนาด S, M และ L ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อโดยโอนเงินมาชื่อบัญชี สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เลขที่บัญชี 127-312616-7 บัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกรุงเทพ พร้อมระบุจำนวนที่ต้องการ ไซส์ สี พร้อมชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่ง และหลักฐานการโอนเงินมาได้ทาง Inbox ของ FB/Sahamongkolmajor หรือส่งอีเมลมาที่ wondermovie@sahamongkolfilm.com ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2279-2555 ต่อ 525 (ระหว่างเวลา 14.00 น. – 18.00 น.)

 

สัมผัสเรื่องราวที่จะมาส่งท้ายปีแห่งความสุขไปกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดสุดประทับใจWonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” เด็กหนุ่มธรรมดาคนนี้กำลังจะมามอบความสุขและเปลี่ยนมุมมองให้กับผู้ชมทั้งโลก วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 


Featured News