“มงคลเมเจอร์” มอบรายได้จำหน่ายเสื้อยืด “Choose Kind Choose Wonder” ช่วยเหลือคนไข้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ

Wonder-ChooseKind-Donate04

 

ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์ฟีดกู๊ดแห่งปี 2017 Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ได้เป็นที่พูดถึงและชื่นชมเป็นอย่างมากในวงกว้าง เนื่องจากได้บอกเล่าถึงชีวิตของเด็กชายที่เกิดมาพร้อมอาการใบหน้าผิดรูป ซึ่งต้องเผชิญหน้าโลกกว้างในการเข้าโรงเรียนครั้งแรก แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ทำให้เกิดการสร้างแรงบันดาลใจและการทำดีต่อกันมากกว่าแค่การมองกันที่ภาพลักษณ์ภายนอก

 

โดยทาง “บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์”  ได้ตระหนักถึงการให้กำลังใจผู้ป่วยในประเทศไทย จึงได้จัดโครงการจำหน่ายเสื้อยืดแบบพิเศษ Choose Kind Choose Wonder” เพื่อนำรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบให้ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งจำหน่ายในราคาตัวละ 200 บาท และรายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่มีฐานะยากจน

 

Wonder-ChooseKind-Donate01

Wonder-ChooseKind-Donate02

Wonder-ChooseKind-Donate03

 

และล่าสุดในวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” โดย “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ได้นำรายได้จากโครงการเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท มอบให้แก่ “นพ.นนท์ โรจน์วชิรนนท์” รองหัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งเป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้ สำหรับการนำเงินจำนวนนี้ไปสมทบเป็นทุนในการดำเนินงานของทางศูนย์ เพื่อรักษาผู้ป่วยที่พิการทางใบหน้าและกะโหลกศีรษะให้มีชีวิตที่ดีขึ้นทั้งด้านร่างกายและจิตใจต่อไป

 

 


Featured News