ภารโรงคลั่ง “นิโคลัส เคจ” ไฝว้ “ฝูงหุ่นนรก” หนึ่งคืนหฤโหดในแดนหฤหรรษ์ “Willy’s Wonderland” เปิดประตูไล่ล่า 25 กุมภาพันธ์นี้

เผยแล้ว! “ตัวอย่างเต็มซับไทย” ของภาพยนตร์ระทึกสยองเลือดสาด “Willy’s Wonderland” ขอท้าคนกล้าที่คิดว่าแน่เข้ามาเอาตัวรอดให้พ้นหนึ่งคืนจาก “ฝูงหุ่นปีศาจ” นำทีมท้าตายโดย “นิโคลัส เคจ” ฝ่าตะลุยคืนสุดหฤโหดในดินแดนหฤหรรษ์ไปพร้อมกัน

 

เมื่อเขาต้องมารับงานเป็นภารโรงที่สวนสนุกร้างแห่งหนึ่งเพื่อแลกกับการหาเงินมาซ่อมรถที่รัก แต่การทำความสะอาดครั้งนี้ไม่ได้ราบรื่น เพราะหนึ่งคืนที่ดูแสนจะธรรมดากลับกลายมาเป็นหนึ่งคืนตัดสินชีวิต! จากการหนีตายหุ่นปีศาจที่ลุกขึ้นมาไล่ฆ่าทุกคนที่ผ่านเข้ามา ทางเดียวที่จะรอดคือต้องสู้อย่างเต็มสตรีมหวดกลับแบบไม่ยั้ง

 

งานนี้ใครจะฆ่าหรือถูกฆ่า หุ่นปีศาจสุดอำมหิตหรือภารโรงสายไฝว้ที่ไม่มีอะไรจะเสีย จัดเต็มความมันส์ให้สะใจคอหนังโหดสยอง เตรียมรับมือความหฤโหดกันได้เลย เพราะ “Willy’s Wonderland” จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เปิดประตูท้าผู้กล้า 25 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมไล่ล่าในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างซับไทย #WillysWonderland: https://youtu.be/Lv_sKw-H-LA

 

Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

“นิโคลัส เคจ” นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์และมีผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์มากมายในยุค 90 และต้นยุค 2000 เขาประกาศตัวเป็นเจ้าพ่อหนังคัลต์แห่งยุค ด้วยภาพยนตร์สุดเฮี้ยนเพี้ยนเกินพิกัดเรื่องล่าสุด “Willy’s Wonderland”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News