ความรักทำให้เรากลายเป็นสัตว์ป่า “เจค จิลเลนฮอล” พบ “แครี มัลลิแกน” ใน “Wildlife” งานกำกับครั้งแรกของ “พอล เดโน” เริ่ม 15 พฤศจิกายนนี้ House RCA ที่เดียวเท่านั้ัน

Wildlife-Poster-Thai

 

นักแสดงหนุ่มฝีมือจัดจ้านแห่งฮอลลีวูด “พอล เดโน” (There Will Be Blood, Little Miss Sunshine, Prisoners) หันมานั่งหลังกล้องคลอดงานชิ้นแรกออกมาพร้อมกับเสียงต้อนรับอันอบอุ่นจากนักวิจารณ์ “Wildlife” หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่ได้สองนักแสดงดังแห่งยุค “เจค จิลเลนฮอล” และ “แครี มัลลิแกน” มาเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างไม่มีใครยอมใคร

 

“Wildlife” สร้างจากนิยายของ “ริชาร์ด ฟอร์ด” นักเขียนเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ เล่าเรื่องของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กลายเป็นประจักษ์พยานความรักที่กำลังล่มสลายลงอย่างช้าๆ ของพ่อและแม่ของตนเอง

 

“พอล เดโน” รักนิยายเรื่องนี้มากจนเขาและแฟนสาวนักแสดง “โซอี้ คาซาน” ร่วมกันดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์

 

Wildlife-st01

 

“แครี มัลลิแกน” บอกว่าตนเองดีใจสุดๆ ที่ได้โอกาสมาเล่นหนังเรื่องนี้

“เหตุผลแรกคือ ฉันอยากทำงานกับ ‘พอล เดโน’ และ ‘โซอี้ คาซาน’ ทั้งคู่เป็นคนที่ฉันแอบปลื้มมานานมาก ส่วนเหตุผลต่อมา หลังจากได้อ่านเรื่องแล้ว ฉันคิดว่า ‘จีเนตต์’ ตัวละครของฉันเป็นผู้หญิงที่แสนจะจริงใจกับข้อบกพร่องของตัวเอง ตัวละครแบบนี้ไม่ได้มีมาให้เล่นบ่อยๆ หรอกนะ”

 

ทางด้าน “เจค จิลเลนฮอล” เขาเคยร่วมงานกับ “พอล เดโน” มาแล้วใน “Prisoners” และกลายเป็นเพื่อนที่คุยกันถูกคอ เมื่อเดโนตัดสินใจมาเป็นผู้กำกับ จิลเลนฮอลจึงยินดีที่จะมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง 

“บทหนังของพวกเขา มันสะเทือนใจมากๆ จนผมอดตื่นเต้นไม่ได้ เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงๆ”

 

Wildlife-st02

 

ผู้ชมส่งเสียงเกรียวกราวหลังจากที่ “Wildlife” เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ที่ “เทศกาลหนังซันแดนซ์” เมื่อต้นปี นักวิจารณ์พากันชื่นชม “พอล เดโน” ว่า สามารถถ่ายทอดเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ได้อย่างทรงพลังและมีรสนิยม จากนั้นอีกไม่กี่เดือนหนังก็ได้รับเชิญเข้าไปฉายที่ “เทศกาลหนังเมืองคานส์” สื่อเกือบทุกสำนักยกย่องว่า นี่คือการแสดงที่สมบูรณ์แบบที่สุดของแครี มัลลิแกน

 

“Wildlife” หนึ่งในภาพยนตร์ของโครงการ Sony@House ผลงานตีแผ่ด้านที่เปราะบางของความเป็นมนุษย์ มีคิวเข้าฉายในเมืองไทย 15 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ House RCA เท่านั้น

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2641-5177 หรือ FB/HouseRCA

 

Wildlife-st03


Featured News