7 เรื่อง Unknown จาก “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย”

WHTMonday-Trivia7-01

นโยบาย “จำกัดจำนวนบุตร” ในโลกอนาคตเกิดในปีค.ศ. 2073 อีก 56 ปี นับจากนี้

WHTMonday-Trivia7-02

ในบทต้นฉบับ ตัวละคร “ฝาแฝดทั้ง 7 เป็นผู้ชาย” แต่ผู้กำกับ “ทอมมี เวอร์โคลา” เชื่อว่าตัวละคร “แฝดหญิงจะเพิ่มความตื่นเต้น” ให้กับหนังมากกว่า

WHTMonday-Trivia7-03

เบื้องหลังความอำมหิตของ “รัฐมนตรีนิโคเลตต์ เคย์แมน” (เกลนน์ โคลส) ที่ต้องการจำกัดจำนวนประชากร เป็นเพราะในอดีตครอบครัวของเธอต้องอดตายจากปัญหาขาดแคลนอาหาร “เธอคือสมาชิกคนเดียวที่รอดมาได้”

WHTMonday-Trivia7-04

ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่องในเมืองที่ “บูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย” ซึ่งผสมผสานกลิ่นอายของยุคเผด็จการในช่วงรุ่งเรืองของโซเวียตและความงดงามของบ้านเมือง รวมทั้งถ่ายทำที่ “คอนสแตนซา” หนึ่งในท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป

WHTMonday-Trivia7-05

ในบางซีนของการถ่ายทำ ทีมงานต้องใช้ “กล้องถึง 4 ตัว” เพื่อเก็บรายละเอียดทั้งหมด

WHTMonday-Trivia7-06

ผู้กำกับทอมมีได้แรงบันดาลใจการสร้างโลกในภาพยนตร์มาจากหนังไซไฟเรื่องดังอย่าง “Blade Runner”, “Looper” และ “Children of Men”

WHTMonday-Trivia7-07

“คลารา รีด” สาวน้อยที่ได้ใจแฟนๆ จากบทฝาแฝดทั้ง 7 ตอนเด็ก เคยแสดงเป็น “มาทิลดา” ในละครเพลงเรื่อง “Matilda” ซึ่งเป็นละครที่โด่งดังและเปิดการแสดงต่อเนื่องยาวนานที่สุดเรื่องหนึ่งของอังกฤษ

คลิปโชว์พรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลงจาก Matilda:

 

 

มันเดย์กำลังต้องการความช่วยเหลือ! ร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตล้ำมันส์เหนือคาด พร้อมตื่นเต้นกับการเดินทางสู่เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อของเธอและพี่น้องฝาแฝดทั้งหกได้ใน “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้นที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว “นูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News