มาแล้ว! รีวิวเดือด 7 แฝด “What Happened to Monday” พล็อตเทพ แอคชั่นมันส์เซอร์ไพรส์

WHTMonday-Review-TH01

นับเป็นภาพยนตร์ที่เดินหน้ามาเพื่อเตรียมสร้างปรากฏการณ์อย่างแท้จริง สำหรับ “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” ที่ก่อนหน้านี้ได้เคยสร้างกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายบนโลกโซเชียลด้วยประเด็นสุดยอดพล็อตแห่งพล็อตภาพยนตร์ เมื่อเจ็ดแฝดสาว กลายเป็นหนึ่งตัวตนในชื่อ “แคเรน เซตต์แมน” ฝ่ากฎอนาคตโลกทมิฬ ผ่านการโชว์ฝีมือการแสดงครั้งท้าทายที่สุดในชีวิตของ “นูมิ ราเพซ” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่นักแสดงในวงการด้วยกันเองยังตะลึง! จนทำให้ผู้ชมต่างเฝ้ารอวันที่จะได้ชมผลงานสุดล้ำนี้กันอย่างไม่ลดละ

 

และล่าสุด คอหนังกลุ่มแรกของเมืองไทยได้มาร่วมเอาชีวิตรอดจากกฎเหล็กและการค้นหาความลับพลิกอนาคตโลกของเหล่าเจ็ดแฝดสาวพี่น้อง พร้อมกวาดเสียงฮือฮาหลังการฉายด้วยคอนเฟิร์มความเยี่ยมสมเป็นว่าที่ “หนังพล็อตล้ำที่สุดแห่งปี”

 

“นอกจากพล็อตเจ๋งแล้ว พาร์ตแอคชั่นยังหนักหน่วง ไม่คิดว่าจะเล่นใหญ่เบอร์นี้” – รีวิวเรื่อยเปื่อย

“นูมิ ราเพซคือสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะคาแรคเตอร์แซตเทอร์เดย์ มีมิติน่าสนใจ” – The Standard

“คน 7 คนมาสวมบทบาทเดียวกัน แปลกใหม่ น่าสนใจ” – ต้อย นพปฎล นิตยสารเอนเตอร์เทน

“แปลกใหม่มาก ซับซ้อน เป็นหนังดีที่ต้องบอกต่อ” – เกิดมาเพื่อดูหนัง

“นูมิ ราเพซเทพมาก เอาอยู่ทั้งเรื่อง เหนือความคาดหมาย” – ไทยรัฐออนไลน์

“มีเซอร์ไพรส์ตลอด ควรมาดู” – Kinosophy

“ต้องใช้สกิลเบอร์ไหนถึงแสดงเป็น 7 คาแรคเตอร์ให้เชื่อได้ขนาดนี้ มันส์กว่าหนังบล็อกบัสเตอร์บางเรื่องอีก” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“หักมุม คาดเดาพล็อตไม่ถูก” – The Movies Addict

 

มันเดย์กำลังต้องการความช่วยเหลือ! ร่วมตื่นเต้นกับการเดินทางสู่เรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อของเธอและพี่น้องฝาแฝดทั้งเจ็ดได้ใน “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้นที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว “นูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News