เผย 7 โปสเตอร์ไทย เปิดตัว 7 ฝาแฝด “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” เจ็ดแฝดสาว หนึ่งตัวตน ล่าหลอกโลก

WHTMonday-Poster-Thai00

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ “What Happened to Monday” ได้เคยกระตุกต่อมชวนติดตามจากคอหนังเมืองไทยด้วยใบปิดฉบับภาษาอังกฤษและตัวอย่างภาพยนตร์ที่โชว์ไอเดียเหนือความคาดหมาย จนทำเอาแฟนๆ นับวันรอไขปริศนาของ “มันเดย์” ที่หายตัวไปอย่างใจจดใจจ่อ และล่าสุดกับการเผยโฉม “7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทย” พร้อมชื่อไทย “7 เป็น 7 ตาย” เปิดตัวเจ็ดแฝดสาว ตัวตนหนึ่งเดียว ล่าหลอกโลก ที่ยิ่งเพิ่มความน่าดูจนถึงขั้นสุด

 

พร้อมให้ผู้ชมต้องตกตะลึงกับพล็อตในระดับสุดยอดเรื่องหนึ่งเท่าที่โลกภาพยนตร์เคยมี เมื่ออนาคตในปี 2073 ปัญหาประชากรล้นโลกส่งผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติที่เริ่มขาดแคลน ก่อชนวนสงคราม กระทรวงควบคุมจำนวนบุตรซึ่งควบคุมโดยรัฐมนตรี “นิโคเลตต์ เคย์แมน” (เกลนน์ โคลส) จึงได้บัญญัติกฎเหล็ก “หนึ่งบุตร หนึ่งครอบครัว” แต่ครอบครัวเซ็ตแมนน์กลับให้กำเนิดฝาแฝด 7 คน มีชื่อตามวัน 7 วัน พวกเธอทั้ง 7 ต้องสวมรอยเป็นตนตนเดียวกันในชื่อ “แคเรน เซตต์แมน” (นูมิ ราเพซ) และสลับกันออกไปใช้ชีวิตได้เฉพาะในวันที่ตรงกับชื่อของตนเองเท่านั้น แต่แล้ววันหนึ่ง “มันเดย์” กลับหายตัวไปอย่างลึกลับ น้องสาวฝาแฝดอีก 6 คนจึงต้องออกตามหาตัวมันเดย์พร้อมกับไขความลับสะเทือนโลก

 

และนี่คือฝาแฝดทั้ง 7 ที่จะมาหยุดสายตาของผู้ชมทั้งโลก พวกเธอเป็นใคร แท้จริงแล้วพวกเธอแตกต่างกันอย่างไร ไปรู้จักกับพวกเธอกัน

 

WHTMonday-Poster-Thai01

มันเดย์: ฉลาดหลักแหลม แข็งแกร่ง เต็มไปด้วยความทะเยอะทะยาน เคร่งครัด มีระเบียบ

WHTMonday-Poster-Thai02

ทิวสเดย์: สาวสายชิล คนง่ายๆ เป็นตัวแทนความอิสระ ชอบใส่กระโปรงตัวใหญ่และเครื่องประดับ

WHTMonday-Poster-Thai03

วนสเดย์: สาวนักกีฬา ชอบศิลปะการต่อสู้ จอมห้าว เธอมั่น เธอแกร่ง และเป็นนักสู้มือโปร

WHTMonday-Poster-Thai04

เธิร์สเดย์: สาวหัวขบถ รักพี่น้องตัวเอง เธอเหมือนเป็นผู้นำของทั้ง 7 สาว

WHTMonday-Poster-Thai05

ฟรายเดย์: ชอบเก็บตัว อัจฉริยะด้านเทคโนโลยี พูดน้อย และเป็นมันสมองของทีม

WHTMonday-Poster-Thai06

แซตเทอร์เดย์: สาวสังคม ขาปาร์ตี้ ตลกเฮฮา ไม่ชอบการทำงาน ผมบลอนด์ เซ็กซี่ ขี้เล่น

WHTMonday-Poster-Thai07

ซันเดย์: สาวเรียบร้อย จิตใจดี เคร่งศาสนา

 

ฝาแฝดทั้ง 7 จะพาเราทุกคนร่วมมันส์คูณ 7 ในภาพยนตร์แอคชั่นพล็อตสุดยอดแห่งปี! ลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดจากกฎเหล็กและการค้นหาความลับพลิกอนาคตโลกของพวกเธอ แฝด 7 คน 1 ตัวตน ล่าหลอกโลกใน “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตเรื่องเหนือชั้นที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับภาพยนตร์เรื่อง “What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย” ผลงานสุดฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว “นูมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News