จากจุดเริ่มต้นใน “Wonder” สู่การเดินทางครั้งสำคัญ ชมตัวอย่างแรก “White Bird: A Wonder Story” บทใหม่ของ “ชีวิตมหัศจรรย์” ที่จะทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อปี 2017 เรื่องราวธรรมดาๆ อันสุดมหัศจรรย์ของเด็กวัย 10 ขวบได้เปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบของคุณ ในภาพยนตร์เรื่อง “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ที่ถ่ายทอดชีวิตของ “อ๊อกกี้” (เจคอบ เทร็มเบลย์) เด็กน้อยผู้เกิดมาพร้อมโรคปากแหว่งเพดานโหว่ และต้องเข้ารับการผ่าตัดมาแล้วกว่า 27 ครั้ง แต่เขาก็ตั้งใจที่จะเริ่มต้นใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างเด็กธรรมดาคนหนึ่ง เขาพร้อมมอบความสุขให้กับผู้คนข้างกาย แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างฝัน เมื่อผู้คนรอบตัวมองเขาเป็นตัวประหลาด ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการเดินทางค้นหาความหมายอันยิ่งใหญ่ของ “Kindness” ที่จะปลอบประโลมแด่ทุกหัวใจ

 

Wonder-Still5

White-Bird-Wonder-Story-Still01

White-Bird-Wonder-Story-Still02

 

และในปี 2022 นี้ เรื่องราวแสนอัศจรรย์ใจเหล่านั้นกำลังจะกลับมาสานต่อความประทับใจอีกครั้ง ด้วยการพาทุกคนออกเดินทางครั้งใหม่ไปในโลกของ “จูเลียน” (ไบรซ์ ไกซาร์) เพื่อนร่วมชั้นที่เคยเป็นหัวโจกคอยกลั่นแกล้ง “อ๊อกกี้” ผ่านภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจเรื่องใหม่ White Bird: A Wonder Story”

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “ตัวอย่างแรกซับไทย” ที่เล่าเรื่องช่วงชีวิตหลังจาก “จูเลียน” โตขึ้น และมีโอกาสได้ต้อนรับ “คุณย่า” (เฮเลน เมียร์เรน) ที่เดินทางมาจากปารีส ทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันรวมทั้งรับฟังเรื่องวัยเด็กของคุณย่าเมื่อครั้งสมัยเป็น “เด็กหญิงชาวยิว” ที่อาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศส ระหว่างที่ถูกรุกรานโดยกองทัพนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยเธอได้พบกับ “เด็กผู้ชายคนหนึ่ง” ที่ทำให้เธอได้เรียนรู้ถึงความหมายอันแท้จริงของคำว่า “กล้าหาญ” ซึ่งประสบการณ์ล้ำค่านี้ได้ทำให้จูเลียนเติบโตขึ้นและใช้ชีวิตอย่างมีความหมายในอนาคต

 

White-Bird-Wonder-Story-Still03-1

White-Bird-Wonder-Story-Still04-1

 

จากหนังสือขายดีระดับ Best Seller ของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ผู้เขียน “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์ของออกัสต์” สานต่อความประทับใจโดย “มาร์ก ฟอร์สเตอร์” ผู้กำกับ “Finding Neverland” (2004), “The Kite Runner” (2007) และ “Christopher Robin” (2018) พร้อมรอให้คุณมาสัมผัสความอัศจรรย์ใจอีกครั้ง เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

ตัวอย่างแรกซับไทย: https://youtu.be/4Z_lqHMxFIM


Featured News