ความหวังจะหล่อเลี้ยง ความกล้าหาญจะปกป้อง ความรักจะปลดปล่อย “White Bird: A Wonder Story” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีจากผู้สร้างและผู้เขียน “Wonder” ร่วมเดินทางผ่านประสบการณ์อันล้ำค่าเพื่อค้นหาความหมายอันยิ่งใหญ่ของชีวิต สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมเปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำสุดฟีลกู๊ดใน “White Bird: A Wonder Story” ปรากฏการณ์ตรึงใจครั้งใหม่ที่ไม่ควรพลาดจากผู้สร้างและผู้เขีียน Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” (2017) ที่เคยสร้างความประทับใจให้คุณมาแล้ว

 

 

ล่าสุด หนังปล่อย “โปสเตอร์แรก” และ “ตัวอย่างใหม่ อันแสนอบอุ่นหัวใจบอกเล่าเรื่องราวเล็กๆ ที่คอยย้ำเตือนว่า “เรายังคงเป็นมนุษย์ที่ถูกนำพาโดยความกล้าหาญ และถูกปลดปล่อยด้วยความรัก” ผลงานการกำกับของ “มาร์ก ฟอร์สเตอร์” ผู้กำกับฝีมือดีจาก “Finding Neverland” (2004), “The Kite Runner” (2007) และ “A Man Called Otto” (2022) ที่จะมาต่อยอดความอัศจรรย์ของ “Wonder” กับเรื่องราวของ “จูเลียน” (ไบรซ์ ไกซาร์) เด็กเกเรที่เคยบูลลี “อ๊อกกี้” เขาต้องเป็นเจ้าภาพจำเป็นต้อนรับการมาเยือนของ “คุณย่า” (เฮเลน เมียร์เรน) ที่เดินทางมาจากปารีส ซึ่งเธอได้เล่าถึงช่วงชีวิตในวัยเด็กของตนเองให้จูเลียนฟัง ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งสำคัญที่จะนำพาให้จูเลียนได้รับบทเรียนและประสบการณ์อันล้ำค่าพร้อมความกล้าหาญที่จะเปลี่ยนแปลงเขาไปตลอดกาล

 

“หลานอาจลืมเลือนหลายสิ่งในช่วงชีวิต แต่หลานไม่มีทางลืมน้ำใจที่เคยได้รับ”

 

ความหวังจะหล่อเลี้ยง ความกล้าหาญจะปกป้อง ความรักจะปลดปล่อย “White Bird: A Wonder Story” พร้อมชวนคุณร่วมค้นหาความมหัศจรรย์ของคำว่า “ดีต่อกัน” ที่จะมาปลอบประโลมหัวใจของคุณให้พองโตอีกครั้ง เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News