“อิมเมจ สุธิตา” ทำอาหารเมนูเพื่อคุณแม่ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “What’s for Dinner, Mom? เมนูนี้ ยังคิดถึง” พร้อมชวนดูหนังสุดซึ้งต้อนรับสงกรานต์ 13 เมษายน

dinner-mom-press-prev2

dinner-mom-press-prev6

 

“มงคลซีนีม่า” และ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า” ร่วมจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รักสุดซึ้งที่มีอาหารเป็นสื่อกลางความรักระหว่างแม่และลูก โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “What’s for Dinner, Mom? เมนูนี้ ยังคิดถึง”  เต็มไปด้วยบรรยากาศคนรักหนังญี่ปุ่นและผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหาร

โดยกิจกรรมภายในงาน มีการเสิร์ฟอาหารมินิเซตซูชิจากร้าน “นาเอะกิ ซูชิ” ให้กับสื่อมวลชนผู้มาร่วมงาน การสอนทำอาหารญี่ปุ่นเมนูคุณแม่ โดย “คุณริต้า” ฟู้ดบล็อกเกอร์คนดังจากเว็บไซด์มารุมูระ และได้ “น้องอิมเมจ สุธิตา”  สาวน้อยเสียงหัศจรรย์  มาลองฝึกทำข้าวปั้น เมนูคุณแม่เป็นครั้งแรก ร่วมกับ  “ดีเจวี-วีรภัทร ประไพตระกูล” จากคลื่นวิทยุเจ ชาแนล

“ปกติอยู่บ้านคุณแม่เป็นคนชอบทำกับข้าว ก็จะมีอาหารมาเสิร์ฟเวลาหิวเสมอ อิมเมจดูหนังเรื่องนี้แล้วคิดถึงคุณแม่มาก หนังซึ้งเต็มไปด้วยความอบอุ่น อยากให้ทุกคนพาครอบครัวไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกันค่ะ” น้องอิมเมจพูดถึงภาพยนตร์ “What’s for Dinner, Mom? เมนูนี้ ยังคิดถึง”

และจากกระแสสุดอบอุ่นของภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชมที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ครบรสทั้งการถ่ายทอดภาพอาหารที่หน้าตาน่าทานมากที่สุด ความผูกพัน และความรักระหว่างแม่และลูก ก็ถือว่าเรียกน้ำตาได้ไม่น้อยจากภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“What’s for Dinner, Mom? เมนูนี้ ยังคิดถึง”

13 เมษายน ต้อนรับสงกรานต์ ในโรงภาพยนตร์

 

dinner-mom-press-prev5

dinner-mom-press-prev8

dinner-mom-press-prev7

dinner-mom-press-prev3

dinner-mom-press-prev4

dinner-mom-press-prev1