สุดท้าทาย! “ซึสึ ฮิโรเสะ – โทริ มัตสึซากะ – ริวเซย์ โยโกฮามา” พลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญใน “Wandering ‘รัก’ พาตัว”

15 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้แค่ “ลักพาตัว” เธอ แต่ “ลักหัวใจ” เธอไปด้วย

 

“Wandering” ผลงานเขียนบทและกำกับเรื่องล่าสุดของ “อีซังอิล” (Hula Girls) เล่าเรื่องราวของ “ซาระสะ” (ทามากิ ชิราโทริ / ซึสึ ฮิโรเสะ) เด็กสาวที่มีเหตุให้ไม่อาจกลับบ้านได้ กับ “ฟูมิ” (โทริ มัตสึซากะ) นักศึกษาชายผู้โดดเดี่ยวที่ชวนเด็กสาวกลับบ้านของเขาเองด้วยกัน

 

เมื่อฤดูร้อนแสนสุขที่ทั้งคู่ต่างได้พบกับที่พักพิงใจจบลง ฟูมิกลับกลายเป็น “ผู้ต้องหาคดีลักพาตัว” ส่วนซาระสะกลับกลายเป็น “สาวผู้เคราะห์ร้าย” 

 

หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปได้ 15 ปี ทั้งคู่กลับมาพบกันโดยบังเอิญ ข้างกายทั้งคู่ต่างมีคนรักอย่าง “เรียว” (ริวเซย์ โยโกฮามา) และ “ทานิ” (มิคาโกะ ทาเบะ) อยู่แล้ว การพบกันครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล…

 

ผู้กำกับเผยว่า “ตั้งแต่ถ่ายทำเรื่อง ‘Rage’ (2016) แล้ว ผมคิดเสมอว่าอยากจะร่วมงานกับ ‘ฮิโรเสะ ซึสึ’ อีกครั้งให้ได้ เป็นการตัดสินใจที่ไม่มีการลังเลใดๆ และยึดถือความตั้งใจนี้เรื่อยมาครับ สำหรับ ‘มัตสึซากะ โทริคุง’ ผมทึ่งและชื่นชมกับความความตั้งใจในผลงานเรื่องนี้มากครับ ไม่ใช่แค่ในส่วนของกายภาพและทรงผม แต่เขาสร้างบทบาทนี้ขึ้นมาไปทั่วทุกอณูของร่างกาย ผมขนลุกให้กับความตั้งใจนี้เลย ผมแทบจะอดรนทนไม่ได้ที่จะได้เห็นเสน่ห์ที่เอ่อล้นออกมาจากสายตาของทั้งคู่ที่ประสานกัน มันจะทำให้ผู้ชมอบอุ่นใจขนาดไหนกัน”

 

Wandering-JP-Poster-TH

 

ภาพยนตร์ที่เจาะลึกไปถึงจุดลึกที่สุดของมนุษย์เรื่องนี้นำแสดงโดยสองนักแสดงแนวหน้าแห่งวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น “ซึสึ ฮิโรเสะ” รับบท “ซาระสะ” (ตอนโต) และ “โทริ มัตสึซากะ” รับบท “ฟูมิ” พร้อมกับการท้าทายบทบาทใหม่ของ “ริวเซย์ โยโกฮามา”

 

นอกจากนี้หนังยังได้ทีมงานเบื้องหลังมือฉมังมาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น “ฮงคยองพโย” ผู้กำกับภาพระดับตำนานของเกาหลีที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่องเด่นๆ อย่าง “The Wailing” (2016), “Burning” (2018), “Parasite” (2019) และ “Broker” (2022) มาช่วยถ่ายทอดภาพให้สื่อออกมาได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น, “โยเฮย์ ทาเนดะ”  ผู้ออกแบบงานสร้างที่มีผลงานในภาพยนตร์ดังหลากหลายเรื่อง อาทิ “Kill Bill: Vol.1” (2003), “Air Doll” (2009), “The Third Murder” (2017) รวมถึง “มาริฮิโกะ ฮาระ” ผู้ประพันธ์ดนตรีที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์สายตาชาวโลกจากการทำเพลง “พิธีเปิดโตเกียวโอลิมปิกปี 2020” มาแล้วอีกด้วย

 

“Wandering ‘รัก’ พาตัว” 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/nM6sFAzY7Ic 

 

 

 

Wandering “รัก” พาตัว

Wandering “รัก” พาตัว

15 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้แค่ “ลักพาตัว” เธอ แต่ “ลักหัวใจ” เธอไปด้วย   “Wandering”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News