ถึงเวลาปล่อยความคลั่ง เปลื้องสัญชาตญาณดิบ “Voyagers คนอนาคตโลก” เมื่ออนาคตเป็นสิ่งที่เราเลือกไม่ได้ และความรู้สึกกลับกลายเป็นสิ่งต้องห้าม 2 ธันวาคมนี้ เรียกคืนความเป็นมนุษย์!

มันรู้สึกอย่างไร เมื่อได้รู้สึกเป็นครั้งแรก…

 

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “ความรู้สึก” กลับกลายเป็นสิ่งต้องห้าม และ “สัญชาตญาณดิบ” คือความเลวร้าย นับถอยหลังสู่การปลดปล่อยความต้องการ ปะทุความบ้าคลั่ง เรียกคืนความเป็นมนุษย์ เตรียมพบกับภาพยนตร์ไอเดียสุดล้ำผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “นีล เบอร์เกอร์” (Divergent, Limitless) ในภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ที่จะพาท่องอวกาศไปพร้อมกับการตามหาโลกใบใหม่ “Voyagers คนอนาคตโลก” ที่ได้สุดยอดสามนักแสดงทีนไอคอนมาร่วมปลดแอก แบกความคลั่ง ปะทะโลกอนาคต ไม่ว่าจะเป็น “ไท เชอริแดน” (Ready Player One, X-Men: Apocalypse), “ลิลี โรส เดปป์” (The King) และ “เฟียนน์ ไวต์เฮด” (Dunkirk) ร่วมด้วยรุ่นเก๋าเจ้าบทบาท “โคลิน ฟาร์เรลล์” (Total Recall, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald)

 

Voyagers-Blue-Still04

Voyagers-Blue-Still05

Voyagers-Blue-Still06

 

ในโลกอนาคต กลุ่มมนุษย์ทดลอง 30 คนถูกส่งขึ้นไปเสาะหาโลกใบใหม่ หลังจากที่ทรัพยากรกำลังจะหมดไป พวกเขาถูกคัดเลือกยีนอัจฉริยะและส่งออกไปตั้งแต่ยังเด็ก เพื่อความเป็นระบบและง่ายต่อการปกครองพวกเขาถูกควบคุมด้วย “เดอะ บลู” น้ำสีฟ้าที่มาในรูปแบบวิตามินประจำวันที่ทุกคนต้องดื่ม แต่เมื่อเวลาผ่านไป มนุษย์กลุ่มนี้เติบโตเข้าสู่วัยรุ่น “คริสโตเฟอร์” (ไท เชอริแดน) และ “แซ็ก” (เฟียนน์ ไวต์เฮด) สองเพื่อนสนิทกลับพบความลับอันน่ากลัว ทุกคนบนยานต่างกำลังตกอยู่ภายใต้อำนาจน้ำสีฟ้า เพราะความเป็นจริงแล้วมันคือสารเคมีที่มีไว้สำหรับควบคุมอารมณ์ ความคิด และสัญชาตญาณของมนุษย์ ไม่ให้รู้สึกโกรธ กลัว หรือรัก นอกจากนี้เดอะ บลูยังเป็นตัวที่คอยควบคุมพวกเขาไม่ให้ต่อต้าน ต่อสู้ หรือมีเสรีภาพในสิ่งที่พวกเขาเป็น เมื่อความจริงถูกเปิดเผย “เซลา” (ลิลี โรส เดปป์) พยายามจะตามหาความจริงของภารกิจครั้งนี้ แต่ในขณะเดียวกันมันก็กลายเป็นชนวนความคลั่งกับการปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบเพื่อสร้างความแตกแยกและอันตรายจากนอกโลกที่พวกเขาไม่เคยพบเจอ

 

(ไท เชอริแดน) “จุดเริ่มเรื่องคือการเริ่มต้นภารกิจตามหาดาวที่สามารถเป็นบ้านหลังใหม่ให้กับมนุษยชาติ แต่แล้วมันกลับกลายเป็นความโกลาหล เมื่อลูกเรือแต่ละคนโอบรับสันดานดิบที่ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเขาโดยไม่ได้สนใจเลยว่าภัยร้ายที่ต้องเผชิญมาจากภายในหรือภายนอกยานกันแน่”

 

Voyagers-Blue-Still02

Voyagers-Blue-Still03

Voyagers-Blue-Still07

 

เมื่อโลกไม่ใช่ที่ของพวกเขาอีกต่อไป เมื่ออนาคตกลับกลายเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ได้เลือก เตรียมคลั่งให้สุดกับสุดยอดภาพยนตร์พล็อตอัจริยะที่จะพาทุกคนย้ายโลก “Voyagers คนอนาคตโลก” 2 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อะไรคือเดอะ บลู: https://youtu.be/ISPzyjLdDtU

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/SwPsoIoNqsk

Voyagers คนอนาคตโลก

Voyagers คนอนาคตโลก

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…   เรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News