เมื่อความลับของภารกิจค้นหาโลกใบใหม่ถูกเปิดเผย 30 ชีวิตบนยานตกอยู่ในความคลุ้มคลั่ง “สิ่งลึกลับนอกยาน” กับ “สัญชาตญาณดิบในตัวพวกเขา” อะไรที่อันตรายยิ่งกว่ากัน “Voyagers คนอนาคตโลก” ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์จากผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “Divergent”

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ที่จะพาคุณระทึกไปกับภารกิจแห่งมวลมนุษยชาติท่ามกลางอันตรายรอบด้าน “Voyagers” ผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์โดย “นีล เบอร์เกอร์” ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่อัดแน่นไปด้วยความพลุ่งพล่านอย่าง “Limitless” (2011) และภาพยนตร์แอ็กชันที่สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างชื่นชอบมาแล้วกับ “Divergent” (2014)

 

Voyagers-2021-Poster-TH

 

ล่าสุด ภาพยนตร์เตรียมฉายไทยพร้อมปล่อย “ตัวอย่างหนังซับไทย” และ “โปสเตอร์ไทย” ออกมาปลุกกระแสความระทึกด้วยดีไซน์สีสันจัดจ้าน และเรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย

 

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงวัยรุ่นแถวหน้าของฮอลลีวูดมาร่วมภารกิจย้ายบ้านสู่โลกใบใหม่ นำโดย “ไท เชอริแดน” (Ready Player One, X-Men: Days of Future Past), “ลิลี โรส เดปป์” (The King) และ “เฟียนน์ ไวต์เฮด” (Dunkirk) ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง “โคลิน ฟาร์เรลล์”  (The Lobster, Minority Report)

 

เตรียมนับถอยหลังขึ้นยานอวกาศไปเผชิญความระทึกของภาพยนตร์พล็อตเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาดกับ “Voyagers คนอนาคตโลก” 2 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย:  https://youtu.be/SwPsoIoNqsk

Voyagers คนอนาคตโลก

Voyagers คนอนาคตโลก

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…   เรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News