เตรียมย้ายโลก! ออกเดินทางผจญห้วงอวกาศครั้งใหม่ “Voyagers คนอนาคตโลก” ภาพยนตร์พล็อตโคตรล้ำผลงานล่าสุดผู้กำกับ “Divergent” เมื่อโลกไร้ทางรอดและมนุษย์ไร้ทางเลือก 2 ธันวาคมนี้

 

เตรียมเก็บกระเป๋าออกเดินทางทะยานท่องอวกาศไปกับการย้ายโลกครั้งแรกของมวลมนุษยชาติในโปรเจกต์ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์พล็อตล้ำส่งท้ายปี “Voyagers คนอนาคตโลก” ผลงานเรื่องล่าสุดของ “นีล เบอร์เกอร์” ผู้กำกับ “Divergent” (2014)

 

Voyagers-2021-Poster-TH02

 

ในอนาคตอันใกล้ ทรัพยากรทุกอย่างกำลังจะสูญสิ้น โลกไร้ทางรอด และมนุษย์ไม่มีทางเลือก จึงได้มีการจัดตั้งโครงการลับเพื่อพามนุษย์อัจฉริยะ 30 คนเดินทางข้ามอวกาศไปยังโลกใบใหม่ ซึ่งระหว่างการเดินทางพวกเขาจะถูกควบคุมให้อยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ ไร้อารมณ์ ไร้ความรู้สึก ไร้ความต้องการ โดยน้ำสีฟ้าที่เรียกว่า “เดอะ บลู” แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความโกลาหลกำลังก่อตัวขึ้นเมื่อกลุ่มวัยรุ่นบางคนค้นพบความลับบางอย่างและต่อต้าน ขอปลดแอกไม่ยอมถูกกดขี่อีกต่อไป ในขณะเดียวกันภายนอกของยานอวกาศกำลังถูกบางอย่างโจมตี ท่ามกลางความระทึกขวัญกลับมีคนบางกลุ่มปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบ ก่อความวุ่นวายเกิดความแตกแยกจนไม่แน่ใจว่า “อันตรายจากนอกยาน” หรือ “สัญชาตญาณเถื่อน” อย่างไหนน่ากลัวกว่ากัน

 

Voyagers-2021-Still01

Voyagers-2021-Still02

Voyagers-2021-Still04

Voyagers-2021-Still05

 

“Voyagers” เป็นการรวมอเมริกันทีนไอคอนที่ต่างก็มีฝีมือไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น “ไท เชอริแดน” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถจาก “X-Men” (2016 / 2019) และ “Ready Player One” (2018), “ลิลี โรส เดปป์” ลูกสาวคนสวยของนักแสดงเจ้าบทบาท “จอห์นนี เดปป์” จาก “The King” (2019) และ “เฟียนน์ ไวต์เฮด” หนุ่มเท่ ลึกลับ ทรงอำนาจ จาก “Dunkirk” (2017) ประกบสุดยอดนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “โคลิน ฟาร์เรลล์” จากผลงานเรื่องยิ่งใหญ่ “Fantastic Beasts and Where to Find Them” (2016) และ “Total Recall” (2012)

 

จดจำเลขนี้เอาไว้ให้ดี 2.12.21 #ได้เวลาย้ายโลก ไปกับ “Voyagers คนอนาคตโลก” ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์สุดระทึกที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณไม่มีวันเหมือนเดิม 2 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย:  https://youtu.be/SwPsoIoNqsk

ย้ายโลกไปกับ Voyagers: https://youtu.be/Ta84BHlqHnQ

Voyagers คนอนาคตโลก

Voyagers คนอนาคตโลก

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…   เรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News