หายนะครั้งใหม่! สวีเดนถูกคุกคาม! คอหนังร่วมค้นหาความจริง เผชิญความเซอร์ไพรส์ขั้นสุดใน “The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก”

Unthinkable-Poster-TH01

 

มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?! ระเบิดครั้งใหญ่กลางกรุงสตอกโฮล์ม! แก๊สพิษ ฝนกรด ไฟไหม้โหมกระหน่ำทั่วเมือง ทุกเครือข่ายล่มสลาย ถึงคราวอุบัติของหายนะครั้งใหม่ที่ทำให้สวีเดนต้องปั่นป่วน ผู้คนหนีตายทั่วทั้งประเทศ เมืองหลวงที่เคยสงบสุขโดนถล่มยับจากการโจมตีปริศนาที่แม้แต่รัฐบาลก็ให้คำตอบไม่ได้ หายนะที่คุณตั้งรับไม่ทัน ไร้ที่มา ไร้ทางแก้ ใครคือสาเหตุแห่งความวิปโยคในครั้งนี้? ร่วมค้นหาความจริงและฝ่าอันตรายไปกับ “The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก”

 

“The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก” พร้อมจะไต่ระดับความเข้มข้นไปถึงขีดสุดของภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่ตัวละครจะต้องเอาชีวิตรอดแข่งขันกับเวลาที่ถูกบีบเข้ามา พวกเขาเข้าใกล้ความตายในทุกชั่วขณะ การันตีความยอดเยี่ยมจากคอหนังมากมาย เช่น

 

“เหนือคาดมาก” – JUSTดูIT

“ทะเยอทะยานสูง ภายใต้ทุนต่ำอย่างเหลือเชื่อ” – Movies Can Talk

“มีคลาส ทัชหัวใจ น่าตื่นตะลึง” – แบไต๋ ไฮเทค

“ดิบ ลุ้น ระทึก” – เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย” – Movie Attraction

“สมจริงกว่าหนังหายนะเรื่องอื่น” – นานาบันเทิง

“อดีต ข้ามผ่าน ลืมเลือน” – คนวิจารณ์หนังฝรั่ง

“แตกต่าง เกิดคาด แต่อบอุ่น” – Movie FF

“เซอร์ไพรซ์สุด! สมจริงมาก” – เสพติดดูหนัง

“คาดไม่ถึง” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

 

ผลงานสุดเข้มข้นของผู้กำกับ “วิกเตอร์ ดาร์เนล” ที่นำเสนอเรื่องราวหายนะลึกลับผ่านการเอาชีวิตรอดของตัวละคร “อเล็กซ์” (คริสตอฟเฟอร์ นอร์เดนรอต) นักเปียโนหนุ่มที่ต้องเอาตัวรอดจากการถูกโจมตีลึกลับทั่วทั้งกรุงสตอกโฮล์ม เพื่อกลับไปพบกับพ่อผู้ให้กำเนิดและ “แอนนา” (ลิซา เฮนนี) คนรักของตนอีกครั้ง ขณะเดียวกันกลับต้องหาคำตอบว่าใครหรือสิ่งใดเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วิปโยคในครั้งนี้

 

พบกับการเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งใหญ่ที่บีบบังคับให้คุณต้องสู้สุดตัวในการตามหาผู้บงการของความวิปโยคครั้งนื้ใน The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก” พร้อมกัน 9 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Unthinkable-st01

Unthinkable-st03

Unthinkable-st02

Unthinkable-Banner

The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

ถึงคราวอุบัติของหายนะครั้งใหม่! สวีเดนต้องปั่นป่วน! ผู้คนหนีตายทั่วทั้งประเทศ! เมืองหลวงที่เคยสงบสุขโดนถล่มยับจากการโจมตีปริศนาทั่วกรุง หายนะที่คุณตั้งรับไม่ทัน ไร้ที่มา ไร้ทางแก้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? ภาพยนตร์ม้ามืดแห่งปี “The Unthinkable...

รายละเอียดภาพยนตร์