“พระบิดาแห่งหนังกาว” มาแล้ววว! “นิโคลัส เคจ” บุกทั่วกรุงเทพฯ ลงพื้นที่หาเสียงคนอยากดู “The Unbearable Weight of Massive Talent” 19 พฤษภาคมนี้ เข้าโรงดูหนัง “นิค เคจ”

พร้อมลงพื้นที่กระจายความฮายกระดับดีกรีความซ่าส์สุดเกรียนของ “นิโคลัส เคจ” ซุป’ตาร์ฮอลลีวูดในตำนาน ก่อนถึงวันดีเดย์พิสูจน์ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นตัวเองที่สุดในชีวิตกับ “The Unbearable Weight of Massive Talent ภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันขวัญใจนักวิจารณ์ทั่วโลกในบท “นิค เคจ” นักแสดง(เคย)ปังที่ชีวิตอยู่ในช่วงพัง ต้องพลิกผันมารับงานเอนฯ ให้กับมหาเศรษฐีมาเฟียระดับโลก (เปโดร ปาสคาล) งานนี้ใครว่าสบายเมื่อดันมีภารกิจซ้อนจาก CIA ที่หมายหัวมาเฟียรายนี้อยู่ เขาจึงต้องยอมสวมบทสายลับจำเป็นเพื่อสืบราชการลับพร้อมทั้งต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์สุดอันตรายต่างๆ จนกลายเป็นภารกิจสุดป่วนชวนหัวจะปวด!

 

งานนี้ “นิค เคจ” ก็ขอบุกเมืองไทยด้วยโฟโตเซต “นิค เคจ อิน บางกอก” ตามแลนด์มาร์กต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น “เสาชิงช้า, เยาวราช, ถนนข้าวสาร, วัดอรุณ ฯลฯ” เพื่อยืนยันรับตำแหน่ง “พระบิดาแห่งความกาวแอนด์เกรียน” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว “ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ”

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Welcome-Thai02

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Welcome-Thai03

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Welcome-Thai04

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Welcome-Thai05

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Welcome-Thai06

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Welcome-Thai07

 

คอหนังชาวไทยนับถอยหลังไปฮาให้ลั่นโรง ครั้งแรกและครั้งเดียวของ “นิโคลัส เคจ” ที่แสดงเป็นตัวเอง! “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/CwgMOmLB9CM

สกู๊ปเกรียนสนั่นฮาลั่นโรง: https://youtu.be/6Ph0bz2boXk

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News