ฮาทวีคูณ! เมื่อ “พันธมิตร” พากย์ไทย “ข้านี่แหละ นิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ม่วนเกินร้อย มันส์ไม่มีถอย ในหนังโคตรเกรียน “The Unbearable Weight of Massive Talent” 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ป่วนก่อนอเมริกา!

เตรียมโหดมันส์ฮาทะลุองศาเดือดกับดีกรีความบ้าของซุป’ตาร์แถวหน้าของโลก “นิโคลัส เคจ” ที่ขอคืนจอรับบทเป็น “ตัวเอง” อย่างสมศักดิ์ศรี หลังจากที่เคยฝากผลงานการแสดงเรื่องดังไว้อย่างมากมาย ในปีนี้คอหนังทั่วโลกเตรียมระเบิดเสียงฮาลั่นโรงรับความบันเทิงสุดป่วนในภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้โคตรเกรียนแห่งปี The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ที่ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” เพิ่มดีกรีความเกรียนฮาปล่อย “ตัวอย่างเสียงไทย” ที่พากย์โดย “พันธมิตร” แค่ได้ยินชื่อทีมพากย์ก็การันตีเสียงฮาแบบทวีคูณกันได้เลย

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still10

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still06

 

ความป่วนระดับโลกเริ่มขึ้น เมื่อ “นิโคลัส เคจ” นักแสดงฮอลลีวูดตัวพ่อตกลงปลงใจมารับบทล้อตัวเองในเวอร์ชัน “นิค เคจ” นักแสดงขาลงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งเมื่อ “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล แพทริคก แฮร์ริส) เสนอให้รับงานเอนฯ ในปาร์ตี้วันเกิดของ “ฮาวี” (เปโดร ปาสคาล) แฟนคลับยง ด้วยค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ! เขาจึงจำใจต้องรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เหตุการณ์กลับวายป่วงเมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วนที่จะทำให้คุณหัวเราะลั่นฮอลลีวูด

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still03

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still02

 

“ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบกับฮีโร่ตัวจริงๆ หนังของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือที่สุด ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีในแง่ของการอยู่ที่นี่และมีประสบการณ์แบบนี้ เพราะในวันแรกของการถ่ายทำและพูดว่า ‘แอ็กชัน’ ผมอยู่ในฉากกับนิโคลัส เคจ ผมรู้ว่ามันฟังดูเวอร์ แต่มันเป็นเรื่องจริง!” เปโดร ปาสคาล ให้สัมภาษณ์กับ “Movie Extras Videos”

 

ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้าขากันได้ดีมาก “นิโคลัส เคจ” ให้สัมภาษณ์กับ “Variety” ว่า “ตอนแรกที่ผมอ่านบท ผมอยากเล่นเป็น ‘ฮาวี’ มากๆ แต่ทุกครั้งที่อ่านผมก็เห็นแต่หน้า ‘เปโดร’ ผมดีใจมากๆ ที่สุดท้ายพวกเราก็ได้ร่วมงานกัน” 

 

คอหนังชาวไทยเตรียมไปฮาให้ลั่นโรงกับผลงานการแสดงสุดเกรียนที่ดีที่สุด ครั้งแรกและครั้งเดียวของ “นิโคลัส เคจ” ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 21 เมษายนนี้ ป่วนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา

 

ตัวอย่างเสียงไทย: https://youtu.be/qWwc8SjzDRs 

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News