“ใครจะไปคิดว่าบทบาทที่ดีที่สุดของนิโคลัส เคจ คือการเล่นเป็นตัวเอง!” ใน “The Unbearable Weight of Massive talent” หอบคำชมและคะแนน “Rotten Tomatoes” 100 คะแนนเต็มกลับบ้านจากรอบปฐมทัศน์ใน “เทศกาล SXSW 2022”

เปิดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อและนักวิจารณ์ได้ชมไปแล้วกับ “The Unbearable Weight of Massive Talent” ที่ได้รับเสียงตอบรับกลับมาอย่างล้นหลามจาก “เทศกาล SXSW 2022” (เทศกาลเซาท์บายเซาท์เวสต์ 2022) หนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา โดยนักแสดงนำอย่าง “นิโคลัส เคจ” และ “เปโดร ปาสคาล” ปรากฏตัวขึ้นในงานพร้อมกับมาสคอตของตนเองเรียกความสนใจของผู้ชมที่เข้าชมงานไปได้อย่างมาก

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-SXSW2022-02

Unbearable-Weight-Massive-Talent-SXSW2022-03

Unbearable-Weight-Massive-Talent-SXSW2022-04

Unbearable-Weight-Massive-Talent-SXSW2022-05

 

โดยผู้ชมกลุ่มแรกได้พูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าภาพยนตร์เรื่อง “The Unbearable Weight of Massive Talent” เป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยมุกตลกและกลิ่นอายความเป็นหนังของ “นิโคลัส เคจ” ที่แฟนๆ หลายคนนึกถึง จนพูดได้ว่าหลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จบแล้วต้องหาภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาอย่าง “Con Air” (1997) หรือ “Face/Off” (1997) มาดูต่อให้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว และนักวิจารณ์หลายคนยังเทคะแนนให้ความฮาสุดป่วนในภาพยนตร์เรื่องนี้แบบจัดเต็มไปถึง 100 คะแนนเต็มกันเลยทีเดียว

 

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline

“ทุกคนจะสนุกไปกับหนังเรื่องนี้ นี่คือหนังที่ฮาที่สุดของปี” – Indiewire

“เหมือนเป็นของขวัญสุดเพอร์เฟกต์ให้กับแฟนๆ ‘นิโคลัส เคจ’” – The Wrap

“หนังตลกที่ดูสนุก เต็มไปด้วยมุกล้อ ‘นิก เคจ’” Variety

 

“The Unbearable Weight of Massive Talent” เล่าเรื่องราวของ “นิค เคจ” (นิโคลัส เคจ) อดีตซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดที่ตกอับเต็มไปด้วยหนี้สินและปัญหายุ่งเหยิงต่างๆ ตามมาจนต้องรับงานเซอร์ไพรส์วันเกิด “ฮาวี” (เปโดร ปาสคาล) มหาเศรษฐีชาวเม็กซิโกที่มีเบื้องหลังพัวพันกับยาเสพติด ทำให้นิค เคจต้องสวมบทบาทสายลับให้กับองค์กรอย่าง CIA ไปพร้อมๆ กับงัดมุกเด็ดการแสดงสุดปังของตัวเขาเองในอดีตเพื่อตบตาเจ้าพ่อวงการค้ายาที่เป็นแฟนคลับตัวยงของตนเองไปพร้อมๆ กัน

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-SXSW2022-Rotten-Tomatoes

 

แฟนๆ ชาวไทยติดตามความสนุกสุดป่วนของซุป’ตาร์ตกอับและเจ้าพ่อวงการค้ายากับภารกิจที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิตและความติ่งได้ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent” 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/SBzxE8sCx6Y

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News