โคตรเจ๋ง! โคตรเกรียน! โคตรป่วน! “นิโคลัส เคจ – เปโดร ปาสคาล” ระเบิดแอ็กชันไม่ยั้ง อัดแน่นความฮาทั้งฮอลลีวูด “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” พรุ่งนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นการคืนจอครั้งที่ “เจ๋งที่สุด” และ “บ้าบิ่นที่สุด” ของนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง “นิโคลัส เคจ” เมื่อเขาต้องมารับบทเป็น “ตัวเอง” เวอร์ชันตกอับในภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้โคตรป่วน “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ซึ่งหลังจากเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในไทยไปเมื่อวานนี้ (17 พ.ค. 65) ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ก็ได้สร้างกระแสบวกสุดกระหึ่มโซเชียล กวาดคำชมล้นหลามจากนักวิจารณ์และสื่อทุกสำนัก ขึ้นแท่น “หนังไอเดียปัง ครบรส ป่วน ฮา แอ็กชันเต็ม” รวมถึงเคมีของ 2 นักแสดงนำอย่าง “นิค เคจ” และ “เปโดร ปาสคาล” ก็เข้าขากันแบบสุดๆ งานนี้ใครอยากหัวเราะกรามค้างและมันส์สนั่นจอ ไม่ควรพลาด!

 

“การคัมแบ็กที่เพี้ยนจัดสมการรอคอยของ ‘นิค เคจ’ สนุกครบรส ‘เปโดร ปาสคาล’ คืออาวุธลับที่คาดไม่ถึง เดาไม่ถูกเลยจะมาเวย์นี้” – JUST ดู IT

“เป็นหนังของ ‘นิโคลัส เคจ’ ที่โดนใจในรอบหลายปี ยำหนังบทพูดเก่าๆ ฉากแอ็กชันตัวเองไม่มียั้ง ใส่ความเป็นคอมเมดี้มุกตลกแบบกาวๆ บ้าบอไปให้สุด”โกดังหนัง

“ถ้าใครเป็นแฟน ‘นิค เคจ’ นี่คือหนังที่จะสดุดีแฟนดอมของคุณ ถ้าใครไม่เคยดูหนัง ‘นิค เคจ’ เลย คุณจะรักนักแสดงคนนี้” Brother อู๊ด

“อย่างรั่ว อย่างฮา อย่างปั่น เข้าขาจังหวะโบ๊ะบ๊ะ ไม่แปลกใจที่กระแสหนังดี หนังดีจริง!!” @MovieFFThailand

“บ้าบอ เดือดดาล ขำขัน เคมีของ ‘นิค เคจ’ กับ เปโดร ปาสคาล’ นี่ดีจัดๆ หนังหลากอารมณ์สำหรับคนรักหนัง” – คะนองหนัง

“หยิบจับ reference จากหนังทั้งหลายมาผสมผสานได้ปั่นและโคตรกวน ชอบเคมีของนักแสดงมาก ขำเหนื่อย สนุก ดูเพลินตลอดเรื่อง” @Wyvernhood

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Tomorrow-Info

 

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปโหดมันส์ฮากับหนังโคตรเกรียนที่ป่วนที่สุดของ “นิโคลัส เคจ” ซุป’ตาร์ระดับโลกที่ตกอับจนต้องรับงานเอนฯ แถมพ่วงภารกิจสายลับจำเป็นเมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีกลับกลายเป็นคนที่ CIA หมายหัว “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” จัดเต็มครบรส เซอร์ไพร์สไม่มีหยุด ร่วมสร้างสีสันความสนุกตลอดเรื่องกับทีมนักแสดงอย่าง “เปโดร ปาสคาล” (Wonder Woman 1984, ซีรีส์ The Mandalorian), “นีล แพทริก แฮร์ริส” (Gone Girl, ซีรีส์ How I Met Your Mother), “ทิฟฟานี แฮดดิช” (Girls Trip) และ “ไอก์ บารินฮอลต์ส” (Blockers) พรุ่งนี้ (19 พ.ค. 65) เคจจะคลั่ง เคจจะปัง เคจจะฮาในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/CwgMOmLB9CM

สกู๊ปเกรียนสนั่นฮาลั่นโรง: https://youtu.be/6Ph0bz2boXk 

รูปภาพ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News