คัมแบ็กให้โลกจำ! ประกาศให้โลกรู้ว่า “ข้านี่แหละ นิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ชื่อไทยโคตรเกรียน “The Unbearable Weight of Massive Talent” ครั้งแรกและครั้งเดียวเมื่อตำนานฮอลลีวู้ดต้องรับบทเป็นตัวเอง! 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!

จะให้ธรรมดาได้ยังไง เมื่อนักแสดงฮอลลีวูดตัวพ่อ “นิโคลัส เคจ” หวนคืนฟอร์มพร้อมจัดเต็มความสนุกกับบทบาทสุดป่วนโลกภาพยนตร์ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่นักแสดงระดับตำนานอย่างเขาต้องมารับบทเป็น “ตัวเอง” ในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันโคตรปั่น The Unbearable Weight of Massive Talent” ที่ได้ฤกษ์ดีปล่อยโปสเตอร์เวอรชันไทยพร้อมชื่อสุดกวน “ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ที่อัดแน่นไปด้วยการนำเสนอคาแร็กเตอร์อันโด่งดังของ “นิโคลัส เคจ” ในผลงานที่ผ่านมา อาทิ ฉากปืนคู่สีทองของ “แคสเตอร์ ทรอย” ใน “Face/Off” (1997)  ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์กับ “Hollywood Reporter” ถึงบทบาท “นิค เคจ” ในเรื่องนี้ว่า “ปกติผมไม่ได้พ่นคำหยาบทุกประโยค หรือใช้ชีวิตโลดโผนเหมือนในหนังนะ แค่อ่านหนังสือ นั่งสมาธิ เล่นกับแมว แต่ถ้าเอานั่นมาทำเป็นหนังคงไม่มีใครดู” (หัวเราะ)

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Poster-Thai

 

หนังเล่าเรื่องราวสุดปั่นของ “นิโคลัส เคจ” ที่ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัว “ริชาร์ด ฟิงก์” (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนอให้เขารับงานปาร์ตี้วันเกิดของ “ฮาวี (เปโดร ปาสคาล) แฟนคลับตัวยงของเขา แค่ไปก็ได้รับค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลายเมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน…

 

โดย “เปโดร ปาสคาล” ผู้รับบทเป็นมหาเศรษฐีผู้แปลกประหลาดและแฟนตัวยงของนิคได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร “Variety” ว่า “ผมรู้ตัวว่าอยากเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะว่าครอบครัวของเราชอบไปดูหนังด้วยกันตลอด สมัยเด็กหนังส่วนใหญ่ที่ทำให้ผมประทับใจและจำมาถึงทุกวันนี้ล้วนเป็นของ ‘นิโคลัส เคจ’ และการที่ได้มาอยู่ตรงนี้ ได้ไปเที่ยว ไปอยู่ในกองถ่ายกับ ‘นิค’ และแสดงเป็นคู่หูของเขามันช่างเหลือเชื่อ เพราะเขามีอิทธิพลต่อผมมาก”

 

ฮาจัดหนัก แอ็กชันจัดเต็ม คอหนังชาวไทยเตรียมล็อกคิวให้เป๊ะแล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนของสองคู่หูจำเป็น “นิโคลัส เคจ” และ “เปโดร ปาสคาล” ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/SBzxE8sCx6Y

ตัวอย่างพิเศษ: https://youtu.be/vzweVA11rBg 

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News