พลิกขรึมสู่คลั่ง! “เปโดร ปาสคาล” จาก “ผู้ล่านักค้ายาตัวพ่อ” สู่บท “เสี่ยใหญ่ผู้ถูกล่า” แฟนพันธุ์แท้ “นิค เคจ” ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent”

บอกลานักล่าที่นักค้ายาตัวพ่อต้องยอมสยบในซีรีส์ดัง “Narcos” (2015-2017) นักแสดงมากฝีมือ “เปโดร ปาสคาล” ขอพลิกโฉมสุดขั้วเป็นมาเฟียเสี่ยใหญ่แฟนคลับโคตรคลั่งของ “นิค เคจ” ในหนังตลกร้ายโคตรน่าดู “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ”

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Pedro-Info

 

เมื่อเขารับบทเป็น “ฮาวี กูเตียร์เรซ” มาเฟียสุดโฉดที่ติ่งแตกคลั่ง “นิค เคจ” แบบสุดพลัง ถึงกับจ้างมาเอนเตอร์เทนส่วนตัวจนได้กลายเป็นคู่หูวายป่วง! ชีวิตติ่งกำลังจะมิชชันคอมพลีตอยู่แล้วเชียว แต่นักแสดงในดวงใจดันกลับไปร่วมมือกับตำรวจซะงั้น! ความปั่น มันส์ เกรียนจึงเกิดขึ้น!

 

“ผมต้องเล่นเป็นแฟนคลับของ ‘นิโคลัส เคจ’ ซึ่งผมเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาอยู่แล้ว การได้ทำงานกับเคจเหมือนฝันที่เป็นจริงของผม”

 

งานนี้นอกจากจะเป็นการพลิกบทบาทแล้ว ยังเป็นการโคจรมาร่วมงานกันของ “นิโคลัส เคจ” นักแสดงในตำนานและแฟนคลับตัวจริงอย่างเปโดรอีกด้วย บอกได้เลยว่าสุดจัด!

 

พบมาดใหม่ของ “เปโดร ปาสคาล” กันแบบเต็มตา ลบภาพเข้มสู่บทฮาเกินต้าน พร้อมแอ็กชันเล่นใหญ่จัดเต็ม บอกได้เลยงานนี้โหด ป่วน ฮากว่าที่เคยแน่นอน 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/CwgMOmLB9CM

รูปภาพ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News