“นิโคลัส เคจ” นำทีม “เปโดร ปาสคาล-นีล แพทริก แฮร์ริส” ร่วมงานกาลา “The Unbearable Weight of Massive Talent” ในนิวยอร์ก ขึ้นแท่น “หนังโคตรสนุกแห่งปี” พร้อมครองคะแนน Rotten Tomatoes 100%!

เตรียมพบความปั่น ฮา รั่วเต็มพิกัดในภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ครั้งแรกของการตีแผ่ชีวิตซุป’ตาร์ตกอับที่ต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นสายลับในแบบฉบับโคตรเกรียนแห่งปี ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมาได้มีการจัดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ขึ้นที่ Regal Essex Crossing ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งทีมนักแสดงนำต่างมาร่วมงานกันพร้อมเพรียงทั้ง “นิโคลัส เคจ, เปโดร ปาสคาส, นีล แพทริก แฮร์ริส และ ลิลี ชีน” พร้อมกับ “ริโกะ ชิบาตะ” ภรรยาของเคจซึ่งกำลังตั้งท้องลูกคนแรกของทั้งคู่

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-NY-Premiere01

Unbearable-Weight-Massive-Talent-NY-Premiere02

Unbearable-Weight-Massive-Talent-NY-Premiere04

Unbearable-Weight-Massive-Talent-NY-Premiere05

Unbearable-Weight-Massive-Talent-NY-Premiere06

 

ส่วนแฟนๆ ชาวไทยเตรียมรอชมความสนุกสุดป่วนที่การันตีด้วยคะแนนเต็ม 100 % Rotten Tomatoes และการคืนฟอร์มอันน่าประทับใจในบทคอมเมดี้อีกครั้งของเคจ รวมถึงบทบาทมาสเตอร์พีซในอดีตของเขาที่ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง ซึ่งเขาได้กล่าวกับ “The Hollywood Reporter” ระหว่างการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษว่า

 

ระหว่างทาง ฮอลลีวูดดูเหมือนจะลืมไปแล้วว่าผมสามารถเล่นหนังคอมเมดี้ได้ทั้ง ‘Raising Arizona’ (1987), ‘Moonstruck’ (1987), Honeymoon in Vegas’ (1992) ตั้งหลายเรื่อง การที่ทอม (ผู้กำกับ)ชวนผมเล่นเรื่องนี้ ช่างเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี เพราะผมต้องการทำมันมาก”

 

The Unbearable Weight of Massive Talent” บอกเล่าเรื่องราวของ “นิค เคจ” นักแสดงในตำนานที่ชีวิตกำลังถึงทางตัน ไม่มีงานจ้าง และกำลังมีปัญหาครอบครัว จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัว “ริชาร์ด ฟิงก์” (นีล แพทริก แฮร์ริส) ได้รับข้อเสนอ 1 ล้านดอลลาร์ ให้เขาไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของแฟนคลับตัวยง “ฮาวี กูเตียร์เรซ” (เปโดร ปาสคาล) เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลายเมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีกลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนแสนสบายกลับกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน งานนี้ไม่มีคัต ไม่พึ่งสคริปต์ เพราะถ้าพลาดอาจถึงตาย

 

เตรียมเปิดรับประสบการณ์ที่โลกไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของ “นิโคลัส เคจ” ใน The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

                             

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/dl4w8Z9MzQo

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News