โปสเตอร์สวยปัง! “The Unbearable Weight of Massive Talent” ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้สุดป่วนแห่งปี เมื่อตำนานฮอลลีวูด “นิโคลัส เคจ” ต้องเล่นเป็น “ตัวเอง” ขั้นสุดความบ้า ขั้นกว่าความป่วน 21 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดตัวสุดปังสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้พล็อตสุดโต่งแห่งปี “The Unbearable Weight of Massive Talent” เมื่อปล่อย “ตัวอย่างเต็ม Red Band” ออกมาสร้างกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีในโซเชียลกับบทบาทสุดท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ของเจ้าของรางวัลออสการ์ “นิโคลัส เคจ” เมื่อเขาต้องมารับบทเป็น “ตัวเอง” ในผลงานการกำกับล่าสุดของ “ทอม กอร์มิแคน” (That Awkward Moment)

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Poster03

 

ล่าสุด ปล่อยโปสเตอร์สุดคูลออกมาเรียกกระแสอย่างต่อเนื่องให้แฟนๆ และคอหนังเตรียมปักหมุดรอชม พร้อมต้อนรับการฉายรอบ World Premiere ในเทศกาลหนังระดับโลก “South by Southwest 2022” (SXSW Film Festival) ที่จะขึ้นในวันที่ 11-20 มีนาคมนี้ ซึ่งนอกจากเคจแล้ว ยังมีนักแสดงชื่อดังอีกมากมายที่มาร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น “เปโดร ปาสคาล” (Wonder Woman), “นีล แพทริก แฮร์ริส” (Gone Girl และ How I Met Your Mother), “ทิฟฟานี แฮดดิช” (Girls Trip)

 

“The Unbearable Weight of Massive Talent” ภาพยนตร์สุดป่วนที่ดึงเอาตำนานฮอลลีวูดอย่าง “นิโคลัส เคจ” รับบทเป็น “ตัวเอง” เมื่อ “นิค เคจ” นักแสดงหนุ่มใหญ่ตกอับไม่มีใครจ้างต้อง จำใจรับข้อเสนอหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ให้เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของมหาเศรษฐีซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขา แต่นิกก็ต้องตกกระไดพลอยโจนเมื่อแฟนคลับคนนี้กลับกลายเป็นพ่อค้ายารายใหญ่ เขาไม่มีทางเลือกต้องทำภารกิจสุดเสี่ยงตายกลายเป็นสายลับจำเป็นให้กับซีไอเอและต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้

 

เตรียมปักหมุดรอชมความป่วนครั้งใหม่ของฮอลลีวูดในภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด “The Unbearable Weight of Massive Talent” 21 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/SBzxE8sCx6Y 

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News