ใครว่าเฮียตกอับ กลับมาคราวนี้ขอบ้าให้ฮาระห่ำ! “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” จากงานเอนฯ กลายเป็นภารกิจลับระดับโลก 19 พฤษภาคมนี้

เตรียมฮาสุดขีด หวีดไปกับความป่วนในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันสุดปั่น “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ขออัปเดตโปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่พร้อมวันเข้าฉายล่าสุดเอาใจคอหนังสายลุยเผยฉากขับรถไล่ล่าสุดมันส์ของสองตัวละครนำ “นิค เคจ” นักแสดงตกอับ และ “ฮาวี” แฟนคลับยืนหนึ่งในการผจญภัยสุดเดือด ที่แค่เห็นชื่อนักแสดงก็พลาดไม่ได้แล้วกับการจับคู่ที่คาดไม่ถึงของ “นิโคลัส เคจ” และ “เปโดร ปาสคาล” ที่พวกเขาจะมาลบภาพจำคู่หูในตำนานของคุณ!

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Poster-Thai02

 

เรื่องราวสุดปั่นของ “นิโคลัส เคจ” ที่ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ริชาร์ด ฟิงก์” (นีล แพทริก แฮร์ริส) ผู้จัดการส่วนตัวเสนองานเอนฯ ไปงานปาร์ตี้วันเกิดของแฟนคลับตัวยง “ฮาวี กูเตียร์เรซ” (เปโดร ปาสคาล) ด้วยค่าจ้าง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลายเมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน!

 

วอร์มเสียงเตรียมฮากรามค้าง ล็อกคิวไว้ให้พร้อมแล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกจะไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนของสองคู่หูจำเป็น “นิโคลัส เคจ” และ “เปโดร ปาสคาล” ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/dl4w8Z9MzQo 

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News