รีวิวแรกอย่างปัง! ทุกเพจคารวะ “ความเคจ” ป่วนจริงไม่จกตา กราบความบ้าขั้นสุด “ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ขึ้นแท่นหนังแอ็กชันฮาระห่ำ กวาดคะแนนบวกบวกบวก 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หนังมันต้องดู! ครั้งเดียวที่ “นิโคลัส เคจ” จะบ้าได้เบอร์นี้!

 

มาแล้วจ้าพ่อมึงจ๋า รีวิวแรกในไทย “ปัง” พร้อมเพรียง ทุกเพจยกนิ้วให้ “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” เมื่อนักแสดงฮอลลีวูดตัวพ่อในตำนานอย่าง “นิโคลัส เคจ” หวนคืนฟอร์มเก๋าจัดเต็มความสนุกเล่นใหญ่สุดมันส์ กวาดคะแนนขั้นบวกบวกบวกไม่มียั้ง ครั้งแรกและครั้งเดียวที่เขาเล่นเป็น “ตัวเอง” จนทุกเพจต้องคารวะใน “ความเคจ” ด้วยความเต็มใจ แถมชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าเคมีการแสดงของเคจและ “เปโดร ปาสคาล” เข้าขากันสุดๆ เหมือนสนิทกันมาตั้งแต่เกิด งานนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว…

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-First-Review-TH

“ใส่ทุกเม็ดไม่มีกั๊ก”  เจอร์รี่ Just ดู it

“9.9999/10 ไปเลย” @อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“10/10/10”  Noranatta

“เด็ดเบอร์ 10” เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“ปล่อยของแบบไม่มีกั๊ก” เกมเมอร์อมตีน

“เคจกลับมาแล้วโว้ย” เฮ้ย! นี่มันตัดต่อชัดๆ V2

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still07

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still21

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still13

 

เรื่องราวสุดปั่นของ “นิโคลัส เคจ”  ที่ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ริชาร์ด ฟิงก์” (นีล แพทริก แฮร์ริส) ผู้จัดการส่วนตัวของเขาเสนอให้รับงานปาร์ตี้วันเกิดของ “ฮาวี กูเตียร์เรซ” (เปโดร ปาสคาล) แฟนคลับยงด้วยค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงจำใจต้องรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลายเหตุการณ์กลับวายป่วง เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันรายนี้กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูจึงกลายเป็นภารกิจสายลับจับแฟนคลับมาเฟียอย่างไม่คาดฝัน!

 

รวมแก๊งด่วน! กดเช็กรอบซื้อตั๋วกันได้เลยวันนี้ แล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกจะไม่ลืมกับการแสดงโคตรเกรียนของสองคู่หูจำเป็น “นิโคลัส เคจ” และ “เปโดร ปาสคาล” ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/CwgMOmLB9CM

สกู๊ปเกรียนสนั่นฮาลั่นโรง: https://youtu.be/6Ph0bz2boXk 

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News