เตรียมตัวเกรียนให้สนั่น ได้เวลาฮาลั่นฮอลลีวูด “The Unbearable Weight of Massive Talent” เมื่อหนึ่งสายลับต้องมาปะทะโคตรมาเฟีย “นิโคลัส เคจ – เปโดร ปาสคาล” กับภารกิจเสี่ยงตายที่โลกต้องจำ

คอหนังชาวไทยเตรียมเปิดประสบการณ์เกรียนให้สนั่นฮาให้ลั่นโรง เมื่อซุป’ตาร์ตัวท็อป “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชันขาลง แถมจำเป็นต้องรับงานเอนฯ ผสมปลอมตัวเป็นสายลับกับภารกิจที่โลกไม่มีวันลืมใน The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้เปิดตัวแรงกวาดคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมมาเพียบ

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still10

 

ความวายป่วงระดับฮอลลีวูดเกิดขึ้นหลังจากที่ตัวพ่ออย่าง “นิโคลัส เคจ” มารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงตกอับขั้นสุด ไม่มีงาน ไม่มีเงิน และกำลังจะไม่มีทีอยู่ แต่แล้ว “ริชาร์ด ฟิงก์” (นีล แพทริก แฮร์ริส) ผู้จักการส่วนตัวได้เสนองานเอนฯ ในงานปาร์ตี้วันเกิดของ “ฮาวี กูเตียร์เรซ” (เปโดร ปาสคาล) มหาเศรษฐีผู้เป็นแฟนคลับตัวยงเพื่อแลกกับเงิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ งานนี้เขาจำใจต้องรับงานเพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เหตุการณ์กับทวีความวุ่นวายเมื่อแฟนคลับคนสนิทกลับกลายเป็นบุคคลอันตรายที่ถูกหมายหัวจาก CIA เขาเลยจำเป็นต้องเปลี่ยนงานเอนฯ สุดหรูให้กลายเป็นภารกิจสายลับสุดป่วน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์เกรียนสุดฮาที่โลกต้องจดจำ

 

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still12

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still13

Unbearable-Weight-Massive-Talent-Still14

 

นอกจาก The Unbearable Weight of Massive Talent” จะถือเป็นการกลับมาท็อปฟอร์มของ “นิโคลัส เคจ” จนคว้าคะแนนเปิดตัวเต็ม 100 จาก Rotten Tomatoes แล้ว ภาพยนตร์ยังได้รวมทีมนักแสดงแถวหน้ามาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น “เปโดร ปาสคาล” (Wonder Woman 1984, ซีรีส์ The Mandalorian), “นีล แพทริก แฮร์ริส” (Gone Girlซีรีส์ How I Met Your Mother), “ทิฟฟานี แฮดดิช” (Girls Trip) และ “ไอก์ บารินฮอลต์ส” (Blockers)

 

เตรียมปักหมุดวันฉายไว้ให้พร้อมแล้วออกไปจัดหนักจัดเต็มกับภาพยนตร์สุดเกรียนครั้งแรกและครั้งเดียวของ “นิโคลัส เคจ” ที่รับบทเป็นตัวเองใน The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ” 19 พฤษภาคมนี้ ทั้งมันส์ทั้งม่วนในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเกรียนสนั่นฮาลั่นโรง: https://youtu.be/6Ph0bz2boXk

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/CwgMOmLB9CM 

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

“ใครจะไปคิดว่าบทที่ดีที่สุดของ ‘นิโคลัส เคจ’ คือการเล่นเป็นตัวเอง” – Deadline   เมื่อ “นิโคลัส เคจ” ต้องมารับบทเป็น “นิค เคจ” นักแสดงที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่ง “ผู้จัดการส่วนตัว” (นีล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News