“โอมาร์ ซี” เป็นคุณพ่อจำเป็นเลี้ยง “กลอเรีย โกลสตง” ใน “Two is a Family” ภาพยนตร์สุดอบอุ่นจากผู้สร้าง La Famille Bélier

“โอมาร์ ซี” สลัดลุกส์เพลย์บอยเป็นคุณพ่อจำเป็น ประกบสาวน้อย “กลอเรีย โกลสตง”

ใน “Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน”

ภาพยนตร์สุดอบอุ่นจากผู้สร้าง La Famille Bélier

 

TwoIsAFamily-10

“โอมาร์ ซี” ดังเป็นพลุแตกจากบทชายหนุ่มแสนกวนประสาทในหนังฝรั่งเศสที่ดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2011 เรื่อง “Intouchables” และกลายเป็นนักแสดงที่ทำรายได้สูงสุดของฝรั่งเศสในปี 2016 และปีนี้เขากลับมาอีกครั้ง ด้วยอารมณ์ขันบวกอารมณ์ซึ้งคูณสองใน “Two is a Family” หนังที่น่ารักมากๆ จนเผลออีกทีคุณก็อาจเสียน้ำตาให้กับมันโดยไม่รู้ตัว

 

“Two is a Family” เป็นเรื่องของ “ซามูเอล” (โอมาร์ ซี) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรับการไปปาร์ตี้สังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า “คริสตีน” (เกล์มองซ์ โปเอซี) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่เธออ้างว่าเป็น “ลูกของเขา” ยังไม่ทันได้สอบถามว่าอะไรเป็นอะไร คริสตีนก็ทิ้งเด็กน้อยไว้กับซามูเอลและหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

 

เพราะชีวิตไม่เคยต้องมารับผิดชอบอะไรมาก่อน ซามูเอลจึงพาทารกเดินทางจากมาร์เซยล์ไปลอนดอนเพื่อตามหาคริสตีน ตะลอนอยู่นานหลายวันจนหมดหวัง ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ “ไม่รู้ใช่ลูกตัวเองหรือเปล่า” ให้เติบโตขึ้นมา

 

หลายปีผ่านไป “กลอเรีย” เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสตีนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง แล้วโลกทั้งใบของซามูเอลก็ค่อยๆ พลิกคว่ำคะมำหงายอีกรอบ…

 

“Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน” พร้อมอบอุ่นซาบซึ้งปริ่มน้ำตา 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

TwoIsAFamily-06

Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน

Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน

“Two is a Family” (Demain tout commence) เป็นเรื่องของ “ซามูเอล” (โอมาร์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News