“TRAIN TO BUSAN” แล่นไปข้างหน้าด้วยความระทึกสูงสุด ปะทะกองทัพซอมบี้โบกี้ต่อโบกี้ สยอง สด ใหม่ ตื่นเต้นสุดขบวน
8 years ago

มงคลภาพยนตร์ ขอชวนคอหนังชาวไทยเตรียมประสาทสัมผัสให้พร้อม ต้อนรับการมาเยือนของขบวนรถไฟสายระทึกที่แล่นออกจากชานชาลาพร้อมส่งตรงความบ้าคลั่งมาให้คอหนังได้พิสูจน์กันแบบเต็มโบกี้ ในผลงานแอคชั่นระทึกขวัญหายนะที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง ขึ้นแท่น “หนังที่โลกต้องดู” กับ “TRAIN TO BUSAN ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” (เทรน ทู ปูซาน) ซึ่งหลังจากเปิดตัวฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ผ่านมา ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างกระแสตอบรับรุนแรงที่สุดจากนักวิจารณ์และผู้จัดจำหน่ายหนังจากทั่วโลก

นอกเหนือจากสไตล์การเล่าเรื่องที่ใช้ทุกนาทีอย่างคุ้มค่าในการสร้างความระทึกเหนือคาดเดา ความพิเศษของซอมบี้ในเรื่องถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เหล่านักวิจารณ์ยกให้เป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนความระทึกจนผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ ใน “TRAIN TO BUSAN” (เทรน ทู ปูซาน) ฝูงซอมบี้ไม่ได้แค่มาพร้อมความดุร้ายแบบนันสต๊อป แต่พวกมันยังมาพร้อมกับรูปแบบการจู่โจมที่รวดเร็ว และปรับสภาพการเคลื่อนไหวตามการเคลื่อนที่ของขบวนรถไฟที่กำลังแล่นไปด้วยความเร็วสูงสุด เพื่อจัดการเหยื่อทีละโบกี้อย่างไม่ลดละ โดยทางทีมงานได้ประยุกต์เอาเทคนิคของการเต้นเบรคแดนซ์ มาปรับใช้ในการออกแบบท่าทางการเคลื่อนไหวของซอมบี้ได้อย่างไม่ซ้ำใคร และไม่เคยเห็นมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องใด ๆ อย่างแน่นอน

TRAIN TO BUSAN (เทรน ทู ปูซาน) พาผู้ชมออกเดินทางไปพร้อมกับ ซอกวู (รับบทโดย กงยู) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) ที่กำลังขึ้นขบวนรถด่วนเคทีเอ็กซ์ที่กำลังนำทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่า แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่ปรากฏตัวในขบวน และจ้องไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอดทุกนาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน สถานการณ์ระทึกในสถานที่จำกัดบนนรถไฟขบวนนี้ จะเร่งระดับเสียงกรีดร้องสู่ขีดสุด และเปิดโปงธาตุแท้ของมนุษย์ไปพร้อมๆ กัน

ทันทีที่รถไฟเคลื่อนที่…จากโบกี้สู่โบกี้ จะไม่มีใครหยุดฝูงซอมบี้กระหายเลือดได้ !! ร่วมติดตามเอาใจช่วยเหล่าผู้รอดชีวิตให้รอดจากฝูงซอมบี้คลั่งที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อนในรถไฟขบวนไหน “TRAIN TO BUSAN ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Train to Busan – Official Teaser [ซับไทย]

รูปภาพ

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ “Train to Busan” (2016) ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับ “Train to Busan: Peninsula” เหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง “Train to...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News