“บรี ลาร์สัน” นักแสดงออสการ์ในโปสเตอร์ใหม่ “The Glass Castle” ผลงานซาบซึ้งทรงพลังครั้งล่าสุดจากหนังสือฮิตทำลายสถิติ

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำตา สร้างความประทับใจ จุดกระแสการเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังรัก-ดราม่าไม่ควรพลาดประจำปีนี้ ล่าสุด “The Glass Castle” ภาพยนตร์ดราม่าสร้างจากเรื่องจริง ดัดแปลงจากนวนิยายฮิตระดับปรากฏการณ์ สร้างสถิติติดอันดับขายดีนานกว่า 261 สัปดาห์ ซึ่งยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของนิวยอร์ก ไทม์ส เบสต์เซลเลอร์ ล่าสุด ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้แฟนๆ ที่รอคอยได้ชมและแชร์กัน

 

Glass-Castle-poster02

 

ในใบปิดใหม่เผยให้เห็นภาพของ “บรี ลาร์สัน” นักแสดงสาวมาแรงเจ้าของรางวัลออสการ์-ลูกโลกทองคำ-บาฟต้าจาก “Room” (2015) ในบทบาทของ “จีนเนตต์ วอลล์ส” ลูกสาวที่เติบโตมาบนความผันผวนของชีวิตพ่อกับแม่ของเธอ, “วูดดี้ ฮาร์เรลสัน” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สองสมัยรับบท “เร็กซ์” คุณพ่อที่รักครอบครัวสุดหัวใจแต่ในขณะเดียวกันอาการติดเหล้าก็กำลังบั่นทอนชีวิตของเขา และ “นาโอมิ วัตต์ส” นักแสดงหญิงดีกรีเข้าชิงออสการ์สองสมัยเช่นกันในบทบาท “โรส แมรี” แม่ผู้รักอิสระและหลงใหลในงานศิลปะมากพอๆ กับครอบครัว การเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่เข้ามาท้าทาย และความเปลี่ยนแปลงที่พัดผ่านเข้ามา นำไปสู่บทพิสูจน์พลังแห่งความรักและความผูกพันที่ยิ่งใหญ่ของ “ครอบครัว”

 

“พวกเขาถ่ายทอดบทบาทได้ยอดเยี่ยม อันที่จริงนี่เป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนมาก ฉันอยากให้ ‘บรี ลาร์สัน’ มารับบทนี้ ตั้งแต่ก่อนที่ฉันจะรู้จักเธอจริงๆ จังๆ เสียอีก เธอเข้าใจการแสดงอารมณ์ที่ต้องทั้งแข็งแกร่งและอ่อนแอออกมาในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงตอนแรกที่ฉันเห็น ‘วูดดี้ ฮาร์เรลสัน’ ในบทบาทของพ่อ มันทำให้ฉันสะอื้นและร้องไห้ออกมาเลย เขาจับรายละเอียดในทุกๆ จุดของเรื่องจริงมาใส่ในคาแรคเตอร์ได้อย่างน่าทึ่ง ฉันหวังว่าผู้ชมที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ได้รับรู้เรื่องราวชีวิตของฉัน จะหวนคิดถึงสิ่งต่างๆ และเรื่องราวดีๆ ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตค่ะ” จีนเนตต์ วอลล์ส ผู้เขียนนวนิยายที่อ้างอิงมาจากบันทึก กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้เห็นเรื่องราวจากชีวิตของเธอถ่ายทอดลงบนจอภาพยนตร์

 

เตรียมพิสูจน์ความประทับใจและความซาบซึ้งทรงพลังใน “The Glass Castle” ภาพยนตร์ดราม่าสร้างจากเรื่องจริง ดัดแปลงจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์ ผลงานโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้าง “Life of Pi” สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Featured News