แอคชั่นอลังการใหม่ร่วมทุนสร้างสองทวีป เผย 6 ใบปิดคาแรคเตอร์จาก The Warrior’s Gate
8 years ago

“The Warrior’s Gate” ผลงานแอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ร่วมทุนสร้างสองทวีประหว่างยุโรปและจีน กับการจารึกความยิ่งใหญ่ข้ามทวีปของผู้อำนวยการสร้างและเขียนบท ลุค เบสซง เจ้าพ่อแห่งโลกภาพยนตร์แอคชั่นจากไตรภาค Taken, Lucy และ The Fifth Element ขอหยุดสายตาคอหนังทั้งโลกด้วยการเผย 6 ใบปิดคาแรคเตอร์ที่มาพร้อมสีสันฉูดฉาดและเผยให้เห็นฉากหลังที่น่าตื่นตา พร้อมเหล่าทีมนักแสดงนำที่ผสมผสานกันทั้งนักแสดงเอเชียและยุโรปอย่าง เจ้าโหย่วถิง (จาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon), เดฟ บาติสต้า (จาก Guardians of the Galaxy), อู๋เจิ้นหวี่ (จาก The Last Tycoon), หนีหนี่ (จาก The Flowers of War) และ ยูไรอาห์ เชลตัน (จากซีรี่ย์ Girl Meets World) ร่วมพาทั้งโลกออกไปผจญภัยในอาณาจักรสุดลี้ลับนี้ ร่วมตะลึงไปกับการเผชิญหน้าด้วยรูปแบบการต่อสู้ของสองฝั่งโลกที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลกภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี

โดย “The Warrior’s Gate” นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของอาณาจักรแห่งหนึ่งที่เคยสงบสุขมาเนิ่นนาน แต่วันหนึ่งกลับถูกเหล่าคนเถื่อนชาวบาร์บาเรียน นำโดยนักแสดงร่างใหญ่ เดฟ บาติสต้า พยายามบุกเข้ายึดครอง หนทางเดียวที่ความสงบสุขจะคืนมาอีกครั้งคือ เหล่าผู้คนในอาณาจักรจะต้องขอความช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มชาวอเมริกันที่ข้ามมิติมาจากโลกปัจจุบันอย่าง แจ็ค (ยูไรอาห์ เชลตัน) ในการฝึกวิชาให้เป็นยอดนักสู้ ออกห้ำหั่นกับกองทัพของบาบาเรียนที่น่าสะพรึงกลัว พร้อมกับช่วยชีวิตเจ้าหญิงของอาณาจักรนี้ไว้ให้ได้

เตรียมพิสูจน์ผลงานบุกจักรวรรดิมังกรของลุค เบสซอง ในโปรเจคต์การผจญภัยที่ได้รับการจับตา มองจากสองฝั่งโลกใน “The Warrior’s Gate”: 8 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Warriors Gate (2016) – Trailer

https://youtu.be/-05pqh3FOa4

รูปภาพ


Featured News

ลุค เบสซองบุกเอเชีย ปล่อยตัวอย่างแรก “The Warrior’s Gate” แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ร่วมทุนสองทวีป

8 years ago Share

เตรียมพิสูจน์ผลงานบุกจักรวรรดิมังกร ในการผจญภัยที่ได้รับการจับตามองจากสองฝั่งโลก