เขาเป็นเด็กน่ารักที่สุดในโลก! “ออสติน” เด็กชายสุดอัศจรรย์กับเรื่องราวแสนอบอุ่นหัวใจในภาพยนตร์เวรีฟีลกู๊ด “The Unbreakable Boy” เมื่อความบกพร่องทางกาย ไม่อาจทลายพลังใจที่แข็งแกร่ง

หากคุณเคยซาบซึ้งใจและเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวความน่ารักของเด็กชายมหัศจรรย์จาก “Wonder” (2017) มาแล้ว ปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง “มงคลเมเจอร์” ขอสร้างความประทับใจสู่ผู้ชมทุกคนอีกครั้งด้วยผลงานสร้างกำลังใจเรื่องเยี่ยม The Unbreakable Boy” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่จะกลับมาอบอุ่นทุกหัวใจกับเรื่องจริงของเด็กชายสุดอัศจรรย์ที่พร้อมมอบรอยยิ้มให้กับคนทั้งโลก ล่าสุดเรียกน้ำย่อยด้วย “โปสเตอร์หนังสีสดใส” และ “ทีเซอร์แรกสุดน่ารัก” ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเด็กชายคนนี้ได้อย่างไม่มีข้อแม้

 

The-Unbreakable-Boy-Poster

 

ภาพยนตร์สร้างจากหนังสือขายดีเรื่องThe Unbreakable Boy: A Father’s Fear, a Son’s Courage, and a Story of Unconditional Love” ที่เขียนจากบันทึกเรื่องจริงจากปากพ่อของออสติน โดยหนังจะบอกเล่าความสดใส กล้าหาญ และไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของ “ออสติน” เด็กชายที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมโรคกระดูกเปราะและมีภาวะออทิสติก แต่เขาก็อยากใช้ชีวิตธรรมดาแบบคนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นไปนั่งกินพิซซา ดูหนังกับเพื่อน เต้นรำ หรือจีบสาว แม้ความผิดปกติของร่างกายจะเป็นปัญหาแต่มันไม่ใช่อุปสรรคต่อการใช้ชีวิต ออสตินจึงขอพิสูจน์ความเข้มแข็งและงดงามของหัวใจที่ไม่ได้เปราะบางเหมือนร่างกาย ผ่านมุมมองโลกด้วยความสุขและสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ให้กับครอบครัวและคนรอบข้าง นำแสดงโดย “แซกคารี เลวี” (Shazam) รับบทเป็น “พ่อ” และ “เจคอบ เลวัล” รับบท “ออสติน”

 

เมื่อพลังจากหัวใจคือแหล่งชาร์จพลังกายที่ดีที่สุด เตรียมพบกับเรื่องราวมหัศจรรย์ของเด็กชายสุดอัศจรรย์ “The Unbreakable Boy” พร้อมกัน เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างแรกซับไทยhttps://youtu.be/XRHBnpIpebQ


Featured News