คืนชีพแก๊งฆาตกรหน้ากากโรคจิต! “The Strangers Trilogy” ยกเครื่องใหม่หนังเขย่าขวัญในตำนาน อัปเลเวลความโหดขั้นสุด เผยภาพเซตแรกล่อเหยื่อ พร้อมออกไล่เชือดปี 2024

หลังจากเขย่าขวัญผู้ชมให้หวาดผวากับแก๊งฆาตกรโรคจิตสวมหน้ากากกันมาแล้วใน “The Strangers” (2008) และ “The Strangers: Prey at Night” (2018) ปีหน้า 2024 ก็ได้เวลาเปิด “ไตรภาคแห่งการไล่เชือด” ครั้งใหม่กับ “The Strangers Trilogy” ที่ครั้งนี้กลุ่มคนแปลกหน้าจะกลับมาเล่นงานเหยื่อแบบโหดเหี้ยมยิ่งกว่าครั้งไหนๆ โดยล่าสุด “มงคลเมเจอร์” และ “ไลออนส์เกต” ได้เผย “ภาพเซตแรก” จาก “The Strangers: Chapter 1″ ออกมาอุ่นเครื่องการกลับมาของภาพยนตร์เขย่าขวัญในตำนานที่ถูกนำมารีบูตอัปเลเวลความโหดคลั่งขั้นสุดกันถึง 3 ภาค แฟนๆ และคอหนังสยองขวัญเตรียมปักหมุดรอชมกันได้เลย

 

 

โดยหนังไตรภาค The Strangers Trilogy” นี้ได้ “เรนนี ฮาร์ลิน” ผู้กำกับหนังระดับพระกาฬที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น “Deep Blue Sea” (1999), “Cliffhanger” (1993) และ “Die Hard 2” (1990) มารับหน้าที่กำกับ และได้มือเขียนบทอย่าง “อลัน อาร์ โคเอน” และ “อลัน ฟรีดแลนด์” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “The Freak Brothers” (2020-2021) และ “Due Date” (2010) ร่วมยกเครื่องใหม่ให้คลั่งระทึกยิ่งกว่าเดิม กับเรื่องราวของคู่รักที่ขับรถเดินทางข้ามประเทศเพื่อจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่แถบแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ แต่รถเกิดเสียกลางทางทำให้พวกเขาต้องเช่าบ้านพักตากอากาศค้างคืน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังอยู่ท่ามกลางแก๊งคนแปลกหน้าสวมหน้ากากสุดโรคจิตที่จ้องพวกเขาอยู่ทุกฝีก้าว

 

งานนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมากมายมาร่วมสร้างสีสันความโหดนำโดย “แมเดอเลน เพ็ตช์” (Riverdale), “ฟรอย กูเตียร์เรซ” (Hocus Pocus 2), “เรเชล เชนตัน” (The Silent Child), “เอมา ฮอร์วาธ” (Rings of Power) และ“แกเบรียล แบสโซ” (Hillbilly Elegy)

 

เตรียมรับมือการกลับมาไล่เชือดของแก๊งฆาตกรหน้ากากโรคจิตที่ยกเครื่องใหม่ให้โคตรโหดสยองกว่าครั้งไหนๆ ใน “The Strangers Trilogy” ประเดิมด้วย “The Strangers: Chapter 1” พร้อมฉายปี 2024 ในโรงภาพยนตร์