รู้ก่อนโดนเชือด! เปิด “5 เกร็ดอำมหิตฆ่าไม่สน” ก่อนระทึกไปกับ “The Strangers: Chapter 1” 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมระทึกเต็มขั้นไปกับภาพยนตร์ไล่เชือดสุดปั่นประสาทแห่งปี “The Strangers: Chapter 1 อำมหิตฆ่าไม่สน” ปฐมบทหน้ากากฆาตกรโฉมใหม่ โหดยิ่งกว่าเดิม บ้าคลั่งยิ่งกว่าเก่า จงตั้งรับความอำมหิตก่อนดูกับ “5 เกร็ดน่ารู้ก่อนโดนเชือด”

 

 

1) เล่าเรื่องใหม่หมด ไม่ต้องดูภาคเก่าก็ระทึกได้! หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับฆาตกรหน้ากาก 3 รายในเวอร์ชันเก่า แต่งานนี้ผู้สร้างได้กล่าวไว้ว่า “มหากาพย์ฆ่าไม่สนนี้จะเป็นการเล่าเรื่องใหม่ทั้งหมด”

2) ได้ผู้กำกับมือเดือด “เรนนี ฮาร์ลิน” จาก “Die Hard 2” และ “A Nightmare on Elm Street 4” การันตีพร้อมจัดหนักทั้งด้านแอ็กชัน ลุ้นระทึก และสยองขวัญให้ได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

3) ผู้กำกับลั่น The Strangers” เตรียมปฏิวัติวงการหนังไล่เชือดกับวิธีการเล่าเรื่องแบบ “ไตรภาค” พร้อมเผยความบ้าคลั่งของแก๊งหน้ากากผสมกับความระทึกสุดขีด

4) เชือดกันไปยาวๆ จัดเต็มถึงสามภาค โดยเริ่มตั้งแต่ Chapter 1″ กลางพฤษภาคมนี้ ก่อนปลายปีจะพบกับ Chapter 2″ และต้นปีหน้าปิดไตรภาคกับ “Chapter 3”

5) นำทีมนักแสดงวัยรุ่นน่าจับตาของวงการพร้อมที่จะเป็นเหยื่อให้กับเหล่าคนแปลกหน้า ทั้ง “แมเดอเลน เพตซ์” (ซีรีส์ Riverdale) และ “ฟรอย กูเตียร์เรซ” (ซีรีส์ Teen Wolf) “เราพยายามสุดความสามารถในการทำให้หนังเรื่องนี้ตั้งอยู่บนความสมจริงที่สุด มันรู้สึกเหมือนว่าเหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดกับฉันได้” แมเดอเลนเผย

 

คอหนังชาวไทยเตรียมเปิดตำนาน “ไล่เชือด” บทใหม่ที่หฤโหดกว่าครั้งไหนใน “The Strangers: Chapter 1 อำมหิตฆ่าไม่สน” 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน

The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน

ปฐมบทคนแปลกหน้า อยากฆ่าก็ฆ่า…   “The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News