ปีหน้ามันมาแน่! “The Strangers: Chapter 1” รีบูตหนังเขย่าขวัญในตำนาน ล็อกวันฉายไล่ฆ่าไม่ยั้ง 17 พฤษภาคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

คอหนังไล่ฆ่าระวังตัวให้ดี! ปีหน้าเตรียมพบกับการเปิด “ไตรภาคแห่งการไล่เชือด” ครั้งใหม่ใน “The Strangers Trilogy” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกที่จะรีบูตหนังในตำนานอย่าง “The Strangers” (2008) แบบยกเครื่องใหม่หมด บอกได้เลยว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะแก๊งฆาตกรสวมหน้ากากมันจะมาเล่นงานเหยื่อด้วยวิธีการสุดเหี้ยมโหดและโฉดสาแก่ใจยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

 

 

ล่าสุด “แมเดอเลน เพตซ์” นักแสดงสาวจาก “Riverdale” (2017-2023) ซึ่งรับบทนำในหนังเปิดไตรภาคนี้ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรม (คลิกชม) เผยวันฉายของ “The Strangers: Chapter 1” ภาคแรกของหนังแฟรนไชส์เขย่าขวัญสุดคัลต์ชุดใหม่ที่จะเล่าเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ต้องมาเผชิญความระทึกกับฆาตรกรสวมหน้ากากสุดโหดอย่างไม่คาดฝัน

 

โดยหนังไตรภาค The Strangers Trilogy” นี้ได้ “เรนนี ฮาร์ลิน” ผู้กำกับสุดเก๋าที่เคยฝากผลงานระดับตำนานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น “Deep Blue Sea” (1999), “Cliffhanger” (1993) และ “Die Hard 2” (1990) มาสร้างปรากฏการณ์โคตรขวัญผวาไม่ซ้ำเดิม แท็กทีมมือเขียนบทอย่าง “อลัน อาร์ โคเอน” และ “อลัน ฟรีดแลนด์” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก “The Freak Brothers” (2020-2021) และ “Due Date” (2010) ร่วมอัปเลเวลความคลั่งให้ทะลุจุดเดือดเชือดไม่ยั้ง

 

เตรียมระทึกกับภาพยนตร์เขย่าขวัญในตำนานครั้งใหม่ “The Strangers: Chapter 1” ภาคแรกจาก “The Strangers Trilogy” 17 พฤษภาคม 2024 ในโรงภาพยนตร์