โผล่มาให้ดูใกล้ๆ กับ “3 หน้ากากสุดอำมหิต” บนโปสเตอร์เวอร์ชันล่าสุดจาก “The Strangers: Chapter 1” พวกมันอยากฆ่าก็ฆ่า เมื่อพวกมันมาหาก็เตรียมตัวตาย 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สร้างความหวาดผวาให้กับคอหนังเชือดกระหึ่มโซเชียลกับ The Strangers: Chapter 1″ ภาพยนตร์ไล่เชือดเขย่าขวัญแห่งปีที่ล่าสุดผู้กำกับรุ่นเก๋า “เรนนี ฮาร์ลิน” พาทีมนักแสดงนำทั้ง “แมเดอเลน เพตช์” และ “ฟรอย กูเตียร์เรซ” พร้อม “3 ฆาตกรสเตรนเจอร์สโคตรคลั่ง” มาพบกับสื่อมวลชนและแฟนๆ ในงาน WonderCon 2024″ ที่รวมแฟนหนัง แฟนคอมมิก และสาวกคอสเพลเยอร์เอาไว้คับคั่งที่สุดงานหนึ่งในอเมริกา พร้อมเผยทีเด็ดเป็นที่แรกกับ “โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ 3 หน้ากากฆาตกรสุดอำมหิต” ทั้ง “ดอลเฟซ”, “พินอัปเกิร์ล” และ “แมนอินเดอะมาสก์” ที่เตรียมเชือดคุณถึงที่ ขยี้ให้ถึงตาย ทำผู้ชมเสียวไส้ไปตามๆ กัน

 

 

นอกจากนี้ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ยังเผยถึงโปรเจกต์ที่ปลุกปั้นกันมานี้ว่าแท้จริงแล้วหนังฉบับเต็มจะมีความยาวถึงสี่ชั่วโมงครึ่ง จึงได้แบ่งเป็น “หนังไตรภาค ให้ผู้ชมได้ไต่ระดับความโหดและความระทึกไปทีละขั้นอย่างสะใจแน่นอน

 

เตรียมกรีดร้องให้สุดเสียงกับปฐมบทใหม่ของ “จักรวาลเดอะสเตรนเจอร์ส” ใน “The Strangers: Chapter 1” แฟนหนังเขย่าขวัญเมืองไทยเจอแน่ 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์