เล่นใหญ่ไม่แพ้ฮอลลีวูด! “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” การันตีความมันส์ระทึกด้วยงานสร้างโคตรยักษ์ พร้อมตีแผ่เบื้องหลังชิงตัวประกันช็อกโลก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่มหึมาความมันส์ครั้งใหม่ที่ทั้งโลกต้องจับตามอง “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” ภารกิจใหญ่เรียกตัวสามยอดจารชนปฏิบัติการชิงตัวประกันท่ามกลางดินแดนสงคราม “ฮยอนบิน” (Confidential Assignment) รวมพลัง “ฮวังจองมิน” (Deliver Us from Evil) และ “คังกียอง” (Crazy Romance) พร้อมระห่ำเดิมพันทุกสิ่งเพื่อชีวิตเพื่อนร่วมชาติ

 

 

โดยภารกิจครั้งนี้ยกระดับความระทึกไม่เหมือนครั้งไหน เพราะนอกจากจะได้สามนักแสดงตัวท็อปของวงการภาพยนตร์เกาหลีมาร่วมเดือดทะลุจอแล้ว ด้านโปรดักชันงานสร้างยังจัดเต็มไม่มียั้ง ซึ่งหนึ่งในไฮไลต์สำคัญนั่นคือการยกกองไปถ่ายทำกันที่ “ประเทศจอร์แดน” ถึง 80% ของเรื่อง ซึ่งเป็นความท้าทายครั้งสำคัญของทีมงานที่ต้องเนรมิตสนามช่วงชิงชีวิตตัวประกันสุดเข้มข้นให้กลายเป็นดินแดนสงครามอย่างประเทศอัฟกานิสถานอย่างสมจริงขั้นสุด โดยทีมงานพบว่าทั้งสองประเทศนี้มีความคล้ายคลึงกันมากทั้งแสงแดดที่แผดเผา เทือกเขายาวสุดสายตา ตัวเมือง และชีวิตความเป็นอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่เลือกประเทศอัฟกานิสถานมาเป็นฉากหลังของภาพยนตร์ แม้จะไม่ได้ถ่ายทำในสถานที่จริงแต่งานนี้การันตีงานสร้างสุดตระการตาเทียบชั้นฮอลลีวูดได้เลย

 

“อัฟกานิสถานเป็นประเทศที่ชาวเกาหลีส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ไปมากนักเพราะตั้งอยู่ในเอเชียกลางและหลายคนเข้าใจว่าเป็นประเทศที่ในกลุ่มตะวันออกลาง แต่เรื่องราวของในหนังเราตั้งให้มันเกิดขึ้นในประเทศนี้เพื่อให้งานออกมามีความเข้มข้น แต่เนื่องจากพอเป็นที่อัฟกานิสถานการถ่ายทำจึงยากขึ้นไปอีกระดับ การหานักแสดงมารับบทเป็นคนอัฟกันก็เป็นเรื่องท้าทาย ไม่เหมือนนักแสดงตะวันตกที่มีให้เลือกเต็มไปหมด” ผู้กำกับ “อิมซูนรเย” กล่าวถึงฉากหลักของเรื่อง

 

 

ดับเบิลความเดือดขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว เมื่อทีมงานกว่า 300 คนต้องทุ่มเทสุดชีวิตเพื่อฉากแอ็กชันที่ไม่มีหยุดพักหายใจ และการฝ่าความร้อนระอุกว่า 40 องศาตลอดการทำงาน ทั้งยังต้องเผชิญกับอุปสรรคในการถ่ายทำช่วงโควิด-19 ที่เต็มไปด้วยข้อจำกัดนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าเป็นการทุ่มทุนครั้งสำคัญเพื่อให้เป็นโปรเจกต์ใหญ่ยักษ์สมกับที่แฟนหนังต่างรอคอย

 

“The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เล่าเรื่องราวของกลุ่มตาลีบันหัวรุนแรงที่จับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเป็นตัวประกันในอัฟกานิสถาน รัฐบาลเกาหลีใต้จึงส่ง “แจโฮ” (ฮวังจองมิน) นักการทูตฝีมือดีที่สุดของประเทศไปรับมือสถานการณ์ แต่เมื่อทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนทำให้เขาต้องร่วมมือกับ “แดซิก” (ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่พิเศษเชี่ยวชาญพื้นที่ตะวันออกกลาง และ “คาซิม” (คังกียอง) ล่ามจอมกะล่อนที่ทำทุกอย่างแลกกับเงิน ทั้งสามต้องร่วมมือปฏิบัติการเจรจาแข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหล่าตัวประกันให้มีชีวิตรอดกลับบ้าน!

 

อภิมหาความระทึกครั้งใหม่กำลังจะเปิดฉาก สามยอดจารชนพร้อมลุยเดือดระเบิดความมันส์เต็มสูบ “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

มหึมาความมันส์ครั้งใหม่กำลังจะระเบิดขึ้นในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เมื่อปฏิบัติการนี้มีชีวิตเพื่อนร่วมชาติเป็นเดิมพัน สามยอดจารชนเตรียมท้าตายท่ามกลางสมรภูมิแห่งสงคราม “ฮยอนบิน” (Confidential Assignment, Crash...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News