เสี่ยงตายกว่าครั้งไหน! “ฮยอนบิน” ทุ่มสุดตัวซิ่งมอเตอร์ไซค์ข้ามหุบเขา ฝ่าอากาศสุดเดือดระอุใน “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” ปฏิบัติการช่วงชิงลมหายใจตัวประกัน ขีดเส้นตายพร้อมกัน 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

จากเหตุการณ์จริงช็อกโลกสู่ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เข้มข้นบีบหัวใจ “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” ภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีตั้งแต่เข้าฉายวันแรก ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ “ฮยอนบิน” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือสุดฮอตตัวพ่อของวงการที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ทั้งบทบาททหารหนุ่ม “รีจองฮยอก” ในซีรีส์ “Crash Landing on You” (2019-2020), ผู้บริหาร “ยูจินอู” ในซีรีส์ “Memories of the Alhambra” (2018-2019) และนักสืบ “อิมชอลรยอง” ในภาพยนตร์ “Confidential Assignment 1-2” (2017 / 2022) ซึ่งถือเป็นผลงานการแสดงที่สร้างปรากฏการณ์และกระแสการตอบรับได้อย่างยอดเยี่ยม

 

รวมถึงผลงานภาพยนตร์ล่าสุดเรื่องนี้ “The Point Men” ที่แฟนๆ และคอหนังไม่ควรพลาดกับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ “พัคแดซิก” ที่ต้องปฏิบัติภารกิจเสี่ยงชีวิตช่วยเหลือตัวประกันชาวเกาหลีที่ถูกพวกกลุ่มตาลีบันหัวรุนแรงจับกุมในประเทศแถบตะวันออกกลาง แม้ว่าจะต้องแลกด้วยชีวิตตัวเองก็ตาม

 

 

งานนี้ถือเป็น “ความท้าทายสำคัญครั้งใหญ่” สำหรับเขา เพราะครั้งนี้ซูเปอร์สตาร์เบอร์ต้นของเกาหลีทุ่มสุดตัวถ่ายทำฉากแอ็กชันเสี่ยงอันตรายที่สุดในชีวิต ท่ามกลางอากาศที่เดือดระอุสูงถึง 40 องศา ณ ประเทศจอร์แดน ทั้งยังพลิกลุกส์ที่ไม่เหมือนครั้งไหน ด้วยผมกระเซิง ผิวเข้ม ไว้เครา และเสื้อผ้าสุดโทรม เรียกได้ว่าเป็นการระเบิดด้านดิบของเขาออกมาให้สมกับฉายา “หมาบ้าแห่งหน่วยสืบราชการลับ” นั่นเอง

 

“แดซิกต้องรับมือกับบาดแผลในใจจากความผิดพลาดในอดีต มันทำให้เขาเป็นคนที่มุ่งมั่นจะช่วยตัวประกันมากกว่าคนอื่นในทีม ผมอยากเอาทุกประสบการณ์และความผิดพลาดทุกอย่างของเขาในอดีตมาผสมกัน ให้มันช่วยทำให้ตัวละครนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น”

 

 

ในขณะที่ไฮไลต์สำคัญคือการถ่ายทำสุดโหดใน “ฉากขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามหุบเขา” ที่เขาต้องฝึกซ้อมหลายต่อหลายครั้งกับทีมงานสตันต์ผู้เชี่ยวชาญ แถมเจ้าตัวเกือบได้รับอันตรายในกองถ่าย เพื่อที่จะถ่ายทอดฉากแอ็กชันสุดระห่ำอลังการนี้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือเครื่องการันตีในความมันส์ไร้ขีดจำกัดที่ฮยอนบินและทีมงานพร้อมจัดเสิร์ฟไม่มียั้งให้กับแฟนหนังทุกคน

 

นับถอยหลังสู่ภารกิจโคตรระทึกแห่งปี “ฮยอนบิน” แท็กทีม “ฮวังจองมิน” และ “คังกียอง” เดิมพันชีวิตชิงตัวประกันก่อนขีดเส้นตายใน The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

มหึมาความมันส์ครั้งใหม่กำลังจะระเบิดขึ้นในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เมื่อปฏิบัติการนี้มีชีวิตเพื่อนร่วมชาติเป็นเดิมพัน สามยอดจารชนเตรียมท้าตายท่ามกลางสมรภูมิแห่งสงคราม “ฮยอนบิน” (Confidential Assignment, Crash...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News