ปลดล็อกโปสเตอร์ไทย 3 จารชนโคตรเดือด “ฮวังจองมิน – ฮยอนบิน – คังกียอง” แท็กทีมฝ่าภารกิจเสี่ยงตาย ชิงลมหายใจตัวประกันที่เดิมพันด้วยชีวิต “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิด 3 คาแร็กเตอร์สุดเข้มที่พร้อมลุยเดือดในแดนนรก! มหึมาความมันส์ครั้งใหม่กำลังจะระเบิดขึ้นในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เมื่อปฏิบัติการนี้มีชีวิตเพื่อนร่วมชาติเป็นเดิมพัน สามยอดจารชนเตรียมท้าตายท่ามกลางสมรภูมิแห่งสงคราม “ฮวังจองมิน” (Deliver Us from Evil), “ฮยอนบิน” (Confidential Assignment) และ “คังกียอง” (Extraordinary Attorney Woo)

 

“จะเปิดการเจรจา หรือจะพินาศไปด้วยกัน” จองแจโฮ (ฮวังจองมิน)

ทูตยอดนักเจรจาตัวแทนของรัฐบาลเกาหลีใต้ “จองแจโฮ” รับบทโดย “ฮวังจองมิน” ไม่ว่าจะบทหัวหน้าแก๊งอาชญากรรม, นักสืบ หรือแม้แต่พ่อค้ายา เขาก็สามารถตีบทแตกมอบการแสดงอันน่าประทับใจให้แก่คนดูได้ทุกบทบาท และในครั้งนี้เขาจะกลายเป็นที่จดจำในบทบของนักเจรจามืออาชีพสังกัดกระทรวงการต่างประเทศที่ถูกส่งตัวไปยังอัฟกานิสถาน กับภารกิจสุดท้าทายที่ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มผู้ก่อการร้ายสุดโต่งโดยไร้แต้มต่อใดๆ เพื่อช่วยชีวิต 23 ตัวประกันที่ถูกจับกุมตัวไป

 

“กฎที่นี่มันไม่เหมือนที่ไหนในโลก” พัคแดซิก (ฮยอนบิน)

เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับที่ต้องการช่วยตัวประกันให้ได้แม้ว่าต้องแลกด้วยชีวิตตัวเองก็ตาม “พัคแดซิก” รับบทโดย “ฮยอนบิน” กับการลุกส์สุดดิบเท่กับบทเจ้าหน้าที่ภาคสนามผู้เชี่ยวชาญพื้นที่ตะวันออกกลางฉายา “หมาบ้าแห่งหน่วยสืบราชการลับ” แดซิกต้องรับมือกับบาดแผลในใจจากความผิดพลาดในอดีตแถมมันยังส่งผลมาจนถึงทุกวันนี้ มันทำให้เขาเป็นคนที่มุ่งมั่นจะช่วยตัวประกันมากกว่าคนอื่นในทีม

 

“ผมคือล่ามเกาหลีคนเดียวในนรกแห่งนี้” คาซิม (คังกียอง)

ล่ามแปลภาษาเกาหลีที่ใช้ความกะล่อนเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของแดนนรกนี้ได้ “คาซิม” รับบทโดย “คังกียอง” เขาฝึกฝนการพูดภาษาพัชโตจนคล่องเหมือนคนในพื้นที่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เคยได้ยินภาษานี้มาก่อนเลยก็ตาม เพื่อรับบทล่ามเพียงหนึ่งเดียวที่พูดภาษาเกาหลีและภาษาพัชโตได้ คาซิมใช้ชีวิตอยู่อัฟกานิสถานมานาน เขาทั้งเล่นพนัน ทั้งดื่มเหล้า ซึ่งผิดกฎหมายมุสลิมขั้นรุนแรงจนโดนจับเข้าคุก เขาต้องเข้าร่วมทีมภารกิจเสี่ยงตายนี้ในฐานะล่ามเพื่อแลกกับอิสรภาพอีกครั้ง

 

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเจอกับ 3 ยอดจารชนที่โลกจะต้องจารึกในภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีฟอร์มยักษ์ “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

มหึมาความมันส์ครั้งใหม่กำลังจะระเบิดขึ้นในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เมื่อปฏิบัติการนี้มีชีวิตเพื่อนร่วมชาติเป็นเดิมพัน สามยอดจารชนเตรียมท้าตายท่ามกลางสมรภูมิแห่งสงคราม “ฮยอนบิน” (Confidential Assignment, Crash...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News