ซิ่งระห่ำลุ้นระทึกขั้นสุด! “The Ice Road” แอ็กชันมันส์จัดหนักขนาดนี้ต้องโดน! “เลียม นีสัน” กับภารกิจ “เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง”

ฉายแล้ววันนี้! “The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” ภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด! หลังเปิดฉายรอบแรกในไทยก็ได้รับกระแสเสียงตอบรับเป็นอย่างดี การันดีความบู๊เดือดของ 2 นักแสดงตัวพ่อสายแอ็กชัน “เลียม นีสัน” (Taken Trilogy) และ “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” (The Matrix, John Wick) กับความมันส์ลุ้นระทึกจัดเต็มในภารกิจเสี่ยงตายซิ่ง 18 ล้อบนไฮเวย์น้ำแข็งที่พร้อมละลายแตกเป็นเสี่ยงๆ เพื่อช่วยชีวิตคนงานที่ติดอยู่ในเหมืองนรก ท่ามกลางการเดิมพันชีวิตที่มีเวลาจำกัดและต้องฝ่ามรสุมทุกอย่างก่อนที่มหาสมุทรเยือกแข็งจะละลาย

 

“ซิ่งไป ลุ้นไป ระทึกไป เกร็งจิกเบาะ ลุ้นจนแทบหายใจไม่ทั่วท้อง เจนโล (ดีเจ-ผู้ประกาศ)

“นี่เป็นหนังแอ็กชันแนวใหม่ที่คนไทยเมืองร้อนไม่เคยประสบพบเจอ ดูแล้วจะรู้ว่าความเย็นมันไม่ปรานีใคร” – DJ ปูเป้ MET107

“ฉากซิ่งรถบนถนนน้ำแข็งเปิดประสบการณ์มาก ลุ้นจนตัวเกร็งว่าจะรอดไหม น้ำแข็งมันจะแตกรึเปล่า”  กี กีรติ (พิธีกร-ดีเจ)

“ชอบโลเคชันที่เต็มไปด้วยหิมะ ลมหนาวโชกโชน และน้ำแข็ง มีกิมมิกที่สร้างความหวาดเสียวได้เยอะเลย” – @myaddictmovies

เห้ย มันสนุกเกินคาดมากๆ โคตรเวอร์ แต่โคตรมันส์” – @OHRMovie

“ยกให้เป็นหนังเลียม นีสันที่มันส์สุดในรอบหลายปีเลย” – GossipGun

 

ทุกวินาทีคือท้าตาย ทุกเสี้ยวไมล์คือท้านรก กับภารกิจฝ่าไฮเวย์เยือกแข็งที่พร้อมละลายได้ทุกเมื่อ “The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างหนังและคลิปเหยียบระห่ำ: https://bit.ly/3BFvodK

รูปภาพ

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง

“The Ice Road” ภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งปีพร้อมการกลับมาอีกครั้งของ “เลียม นีสัน” เจ้าพ่อสายบู๊ตลอดกาลกับความมันส์สุดขั้วครั้งใหม่ในภารกิจเสี่ยงตายกู้ภัยจากพายุหิมะและทะเลเยือกแข็งเพื่อช่วยชีวิต 26 คนงานที่ติดอยู่ในเหมืองถล่มท่ามกลางมรสุมที่ทุกนาทีมีค่าเท่าชีวิต ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ “โจนาธาน เฮนสลีห์” ผู้กำกับที่สร้างปรากฏการณ์และอำนวยการสร้างหนังแอ็กชันระดับขึ้นหิ้งไว้มากมาย อาทิ “Con Air”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News