ห้ามพลาด! โอกาสเดียวเท่านั้น! เพื่อ “แฟนม็อกกิงเจย์เมืองไทย” ย้อนรอยปรากฏการณ์ “The Hunger Games” ครบทั้ง 4 ภาค เกมต่อเกม วีคต่อวีค พร้อมชม “เบื้องหลัง Unseen ภาคล่าสุด” ก่อนบุก “เกมล่าชีวิตครั้งใหม่ที่โลกไม่เคยเห็น” เริ่ม 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากปรากฏการณ์ภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่อยู่ในใจคนทั้งโลกมาตลอด “The Hunger Games” หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลด้วยการกวาดรายได้ทะลุ 3 พันล้านเหรียญฯ ทั่วโลก และส่งให้ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ชั่วข้ามคืน เรื่องราวของสาวน้อยผู้มากับไฟ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” กับการต่อสู้เพื่อปลดปล่อยคนทั้งพาเน็มจากอำนาจของแคปิตอล สู่ภาพยนตร์ปฐมบทและจุดเริ่มต้นของเกมล่าชีวิตที่โลกไม่เคยเห็นใน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” โดยล่าสุด “มงคลเมเจอร์” และ “ไลออนส์เกต” ขอพาทุกคน “ย้อนรอยสู่มหากาพย์เกมล่าชีวิต” ด้วยการนำ “The Hunger Games” ทั้ง 4 ภาคก่อนหน้านี้กลับมาฉายใหม่อีกครั้งบนจอใหญ่ พร้อมชม “เบื้องหลัง Unssen ภาคล่าสุด” เพื่อเป็นการจุดสัญญาณไฟต้อนรับการกลับมาของแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ในปีนี้

 

 

  • 19-25 ต.ค. 66         The Hunger Games (2012 / น15+ / เสียงอังกฤษ)
  • 26 ต.ค.-1 พ.ย. 66    The Hunger Games: Catching Fire (2013 / เสียงอังกฤษ-เสียงไทย)
  • 2-8 พ.ย. 66            The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 (2014 / เสียงอังกฤษ-เสียงไทย)
  • 9-14 พ.ย. 66          The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 (2015 / เสียงอังกฤษ-เสียงไทย)

(เฉพาะโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองต่างจังหวัด สามารถเช็กรอบฉายได้ที่เว็บไซต์ หรือ App โรงภาพยนตร์)

 

 

คอหนังฮังเกอร์เกมส์เตรียมรวมพลย้อนรอยประวัติศาสตร์สุดทรงพลังของสาวน้อยผู้มากับไฟ ก่อนพบกับเรื่องราวของ “คอริโอเลนัส สโนว์” และ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” ในเกมล่าชีวิตที่โลกไม่เคยเห็น “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News